Đại học Honam, Hàn Quốc - Sự lựa chọn số một khi du học Hàn Quốc

Cập nhật

Đại học Honam, Hàn Quốc - Sự lựa chọn số một khi du học Hàn Quốc

Đại học Honam là một trường đại học uy tín tại Hàn Quốc. Trường có khóa học dự bị tiếng Hàn, đào tạo đa ngành từ hệ cử nhân đến sau đại học.

dai hoc honam han quoc su lua chon so mot khi du hoc han quoc

Đại học Honam là một trong những trường Đại học nổi tiếng tọa lạc tại Gwangju (phía nam Hàn Quốc). Được thành lập vào năm 1978, trải qua gần 40 năm phát triển và trưởng thành, hiện nay, trường Đại học Honam bao gồm 5 trường đại học với 39 khoa trực thuộc. Trường Đại học Honam đã đạt được những thành tựu nổi bật được công nhận: năm 2008 trường Đại học Honam đứng thứ 1 trong bảng đánh giá về chất lượng các trường Đại học tư thục tại Gwangju. Cùng năm đó, trường được ghi nhận đứng vị trí thứ hai về tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm tại Gwangju.

Các trường Đại học trực thuộc Đại học Honam:

- Đại học Kinh tế và Du lịch

- Đại học Kĩ thuật và Khoa học môi trường

- Đại học Thông tin và Truyền thông

- Đại học Nghệ thuật

- Đại học Khoa học xã hội và nhân văn

Với hệ sau Đại học, trường có các khoa trực thuộc như sau:

- Khoa sau Đại học

- Khoa giáo dục

- Khoa Quản lí công

- Khoa Kĩ thuật và Kinh tế

Khi học tập tại trường, sinh viên không những được học trong môi trường năng động, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao mà còn có cơ hội được tham gia những chương trình trao đổi sinh viên với các trường Đại học trên thế giới có liên kết với trường Đại học Honam, điển hình như University of Northumbria at Newcastile (Vương Quốc Anh), Ecole des Berux-aarts de St-etienne (Pháp), Russian Academy of Science (Nga), The University of British Columbia (Canada), Geogre Washington University, California State University (Mỹ), Osaka Electro-communication University, Mejiro University (Nhật Bản), Changchun University of Science and Tech, Yunnam University (Trung Quốc)...

Một điểm hấp dẫn sinh viên khi học tập tại trường Đại học Honam chính là chính sách học bổng của trường. Đại học Honam cung cấp rất nhiều loại học bổng cho sinh viên trong nước và quốc tế như Học bổng cho sinh viên với bảng điểm tốt, Học bổng cho sinh viên với kết quả đầu vào cao, các học bổng Nghiên cứu, Học bổng quỹ Harim, Học bổng Quỹ Hana Tour, Học bổng quỹ Woobong…

Học tập tại đây, cơ hội việc rất cao vì Gwangju là một thành phố rất nổi tiếng đứng thứ 6 tại Hàn Quốc. Học phí và mức sinh hoạt tại trường hoàn toàn phù hợp với sinh viên Việt Nam nếu có ý định lựa chọn du học Hàn Quốc.


Điện thoại tư vấn nóng


Nguyễn Thế Đồng - 0989.585.581


Nguyễn Thị Thanh Hải - 0974.976.869