Đại học Kyung Hee, Hàn Quốc

Cập nhật

Đại học Kyung Hee, Hàn Quốc

Được xem là ngôi trường đẳng cấp nhất tại Hàn Quốc và châu Á. Theo bảng xếp hạng của "QS World University Rankings" thì Kyung Hee vinh dự được đứng thứ 245/700 trên toàn thế giới. Đại học Kyung Hee có 3 cơ sở: Seoul (ở Seoul), Suwon và Gwangneung (ở tỉnh Gyeonggi-do).

dai hoc kyung hee han quoc

Trường Đại học Kyung Hee Hàn Quốc.

Trường có 3 khu học tập: khu Seoul rộng khoảng 100 héc-ta rợp bóng cây, khu Suwon rộng 200 héc-ta nằm cạnh hồ Singal trong xanh, khu Kwangnung rộng 5 héc-ta nằm ở phía Bắc Seoul. Khu Seoul và Suwon có 20 trường trực thuộc: Khoa học xã hội, Luật, Khoa học chính trị và kinh tế học, Quản lý du lịch và khách sạn, Y học phương đông, Dược, Ngoại ngữ và văn học, Khoa học tự nhiên, Kỹ thuật, v.v…

Tính đến thời điểm này, Kyung Hee có 71 ngành và chuyên ngành dành cho sinh viên, 65 chuyên ngành đào tạo Thạc sĩ và 63 chương trình cấp bằng Tiến sĩ… Khoa học Xã hội, Luật, Khoa học Chính trị và Kinh tế học, Quản lý Du lịch và Khách sạn, Y học Phương Đông, Dược, Ngoại ngữ và Văn học, Khoa học tự nhiên, Kỹ thuật, Nghệ thuật… là những chuyên ngành mạnh nhất trong ngôi trường này.

dai hoc kyung hee han quoc

Khuôn viên Trường Đại học Kyung Hee Hàn Quốc.

Các Khoa ngành đào tạo:

dai hoc kyung hee han quoc

Với phương châm giảng dạy “sáng tạo thế giới văn hóa”, Đại học Kyung Hee đã không ngừng phát triển nền học vấn qua hơn nửa thế kỷ, sáng tạo mô hình văn hóa trường học mới. Là một trường tổng hợp có quy mô lớn, tiếp nhận nhiều lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy đa dạng, được quốc tế hóa.

dai hoc kyung hee han quoc

Nhà hát Trường Đại học Kyung Hee.

Kyung Hee được thành lập vào năm 1949 bởi Tiến sĩ Young Seek Choue, với triết lý sáng lập là "Hướng tới một nền văn minh mới, đó là nền giáo dục xã hội dân chủ, hiện đại và chủ trương quốc tế hóa giáo dục toàn cầu cũng được xác định ngay từ những ngày đầu thành lập. Năm 1993, nhờ những đóng góp to lớn vào nền giáo dục chung của toàn thế giới mà Kyung Hee đã nhận được giải thưởng của UNESCO vì Hòa bình Giáo dục.

Nét đẹp nổi bật của trường là các tòa nhà theo phong cách Gothic, khuôn viên trường thì rợp bóng cây và hiện ngôi trường này đang giữ ngôi vị là một trong những trường đại học đẹp nhất tại Seoul. Đồng thời cũng là một điểm du lịch nổi tiếng khi du khách đặt chân tới Seoul. Hàng loạt các sự kiện được tổ chức thường xuyên trong khuôn viên trường.

dai hoc kyung hee han quoc

Thư viện Trường Đại học Kyung Hee Hàn Quốc.

Hơn 200 cây hoa anh đào xếp dọc con đường từ cổng chính vào sân trường là một điểm nhấn thú vị. Mùa xuân những cây anh đào nở tạo một trải nghiệm thú vị cho các sinh viên mỗi sớm đến trường.

Chính vì chất lượng giảng dạy ở đây cũng như danh tiếng thuộc hàng Top, nên đã có khá nhiều các super star của Hàn Quốc đã ghi danh theo học và tốt nghiệp từ ngôi trường này. Một số cái tên như Changmin (DBSK), Bi Rain, KyuHyun và Kim Yongwoon (Super Junior), G-Dragon ( Big Bang ), Jung Yong Hwa (CNBlue), Yoon Eun Hye, diễn viên Han Ga In, Li Hongji, Lizzy và Li Ying (After School)…

Sự kiện gần đây nhất thành viên em út Kyunhyun của Super Junior và Kim Yeon Ji của nhóm SeeYa cùng tốt nghiệp Khoa âm nhạc hiện đại của đại học Kyung Hee vào ngày 21/8.

Học phí các chuyên ngành tại Đại học Kyung Hee: (1 USD ~ 1,100 KRW)

dai hoc kyung hee han quoc

- Học kỳ đầu tiên có thêm phí nhập học (Đại học: 935.000 KRW, Cao học: 926.000 KRW).

Hướng dẫn về học bổng tại Trường Đại học Kyung Hee

Tên học bổng

Đối tượng

Ghi chú

Đại học

Học bổng nhập học

Sinh viên nhập học với thành tích xuất sắc trong đợt xét tuyển nhập học.

Cấp theo thành tích học tập.

Học bổng thành tích xuất xắc

Sinh viên nước ngoài có điểm trung bình học kỳ trước xuất sắc.

Học bổng thành tích tiến bộ

Sinh viên nước ngoài có thành tích học tập tiến bộ hơn so với kỳ trước.

Cao học

Học bổng sinh viên nước ngoài xuất sắc

Sinh viên nước ngoài được trưởng khoa hoặc giáo sư hướng dẫn giới thiệu.

Học bổng toàn phần.

Trường Đại học Kyung-Hee đã gặt hái được những thành công đáng kể trong việc thực hiện mục tiêu xây dựng một thế giới tốt đẹp. Trường hy vọng được cùng bạn chia sẻ thành công này và tiếp tục vươn tới một tương lai tốt đẹp hơn.


Điện thoại tư vấn nóng


Nguyễn Thế Đồng - 0989.585.581


Nguyễn Thị Thanh Hải - 0974.976.869