Học viện Quốc tế Ashiya

Cập nhật

Học viện Quốc tế Ashiya

Ngôn ngữ là một công cụ tuyệt vời mà chúng ta có thể sử dụng để giao tiếp và hiểu được mọi người từ các nền văn hóa khác nhau. Tiếp xúc với các nền văn hóa khác nhau và sự hiểu biết họ sẽ làm cuộc sống phong phú thêm.

LETCO hy vọng sẽ cung cấp cho du học sinh các phương pháp giáo dục khoa học để mở rộng tầm nhìn, cùng chia sẻ về thế giới này. Du học sinh không chỉ học mà còn được tìm hiểu văn hóa và phong tục của Nhật Bản cũng như các nước khác.

hoc vien quoc te ashiya

Trường Quốc tế Ashiya chào đón các du học sinh trên thế giới, đến với trung tâm các bạn du học sinh sẽ được học tập trong một môi trường tốt nhất với hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất của trường luôn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của học sinh, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Các giảng viên tận tình hướng dẫn tỉ mỉ từng học viên, qua đó mối liên hệ giữa thầy và trò trở nên gần gũi, hiểu nhau hơn khi học tập và sinh sống tại một đất nước mới.

Với phương pháp giảng dạy phong phú giúp các em học sinh phát huy tính sáng tạo, năng động, giảng viên sẽ nêu một ý kiến, một vấn đề, và các học viên cùng nhau đưa ra ý kiến chủ quan của cá nhân. Cùng nhau đưa ra ý kiến hay nhất, góp phần tạo mối quan hệ gần gũi trong lớp.

hoc vien quoc te ashiya

Ngoài thời gian học tập những kiến thức lý thuyết tại trường các bạn học sinh còn được tham gia các họat động ngoại khóa, dã ngoại. Nhờ các buổi ngoại khóa đầy hữu ích cũng làm cho các bạn tăng cường thêm khả năng giao tiếp tiếng Nhật của bản thân và hiểu biết thêm về văn hóa cũng như lịch sử về đất nước Nhật Bản.

hoc vien quoc te ashiya

Buổi dã ngoại của học sinh trường Quốc tế Ashiya.

Với mục tiêu bổ sung nguồn nhân lực chăm sóc sức khỏe cho đất nước Nhật Bản. Tại AISJ, sau khi du học sinh tốt nghiệp khóa học tiếng Nhật đối với những bạn yêu thích ngành Điều dưỡng sẽ được nhà trường đào tạo về Khoa Y tá. Sau khi đạt chứng chỉ N1 và thi đỗ chứng chỉ Điều dưỡng viên Quốc gia của Nhật. Du học sinh sẽ được làm việc trong Bệnh viện, Viện dưỡng lão và có cơ hội được làm việc lâu dài Tại Nhật.

Chế độ học bổng: Để khuyến khích học tập, vào cuối mỗi khóa học thường có các xuất học bổng dành cho học sinh có tỷ lệ đi học chuyên cần trên 95% và có thành tích học tập tốt.

2. Học phí

Đơn vị: JPY

hoc vien quoc te ashiya

3. Ký túc xá

Trường Quốc tế Ashiya có ký túc xá dành cho học sinh. KTX ở gần trường. Trong phòng có đầy đủ tiện nghi như máy điều hòa, tủ lạnh, tivi, máy giặt, ....Phí KTX: 210,000 JPY/6 tháng

4. Việc làm thêm

Việc làm thêm tốt. Sau 1-2 tuần đến Nhật các du học sinh sẽ bắt đầu đi làm thêm. Các công việc thường làm như phát báo, đóng cơm hộp, giặt là,.... Mức lương tùy theo năng lực tiếng Nhật của mình. Với mức thu nhập ổn định các bạn sẽ yêm tâm trong sinh hoạt và học tập.

Tên trường: Ashiya International school of Japanese studies (AISJ)

Địa chỉ: 1-7-1 Taradamachi, Tenjoji-ku, Osaka-shi, Osaka 543-0043

Số điện thoại: 06-6770-2857 Fax: 06-4305-1326

Năm thành lập: 2003

Website:http://ashiya-intl.com/


Điện thoại tư vấn nóng


Nguyễn Thế Đồng - 0989.585.581


Nguyễn Thị Thanh Hải - 0974.976.869