Học viện Quốc tế Atys, Nhật Bản

Cập nhật

Học viện Quốc tế Atys, Nhật Bản

Học viện Quốc tế Atys được thành lập từ năm 2007 tại thành phố Utsunomiya, tỉnh Tochigi. Nơi có trung tâm tâm văn hóa lớn gắn liền với ngôi đền cổ đạo Shinto và những ngôi chùa của đạo Phật đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới

hc vin quc t atys nht bnThông tin chung về AIA.

Tên trường: Atys International Academy

Địa chỉ: 1-4-7 Higashishukugou, Utsunomiya-shi, 321-0953 Tochigi-ken, Japan

Số điện thoại: 028-610-7601 Fax: 028-610-7602

Năm thành lập: 2007

Website: www.atys-academy.org/

Tochigi nơi có nền giáo dục phát triển. Là quê hương của nhiều trường Đại học và Cao đẳng bao gồm cả những trường về khoa học, công nghệ, văn học, y học, giáo dục và nghệ thuật. Vì vậy, sau khi tốt nghiệp bạn có thể dễ dàng lựa chọn trường để học cao hơn.

Tochigi - miền đất lý tưởng cho giấc mơ du học vừa học vừa làm là điểm du học lý tưởng của các bạn trong tương lai gần.

Ưu điểm khi học tập tại trường AIA

Đến với Học viện AIA, du học sinh sẽ được học tập trong một môi trường tốt nhất với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề; hệ thống trang thiết bị được trang bị đầy đủ, tiện nghi. Các bạn sẽ được học tiếng Nhật cân bằng giữa kỹ năng - nghe - nói - đọc - viết và được học tập theo giáo trình hoàn toàn mở, các tài liệu cho bài giảng được cập nhật liên tục qua các đoạn video, truyện tranh hay âm nhạc. Giáo viên trong trường không chỉ có nhiệm vụ giảng dạy mà còn là người hướng dẫn giúp các bạn trong cuộc sống hàng ngày giúp mọi người có thể hòa nhập với cuộc sống ở đất nước Nhật Bản.

hc vin quc t atys nht bn

Thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các buổi học này sẽ giúp các bạn du học sinh hiểu biết hơn về văn hóa Nhật Bản đồng thời giúp các bạn gắn kết được với người dân xung quanh qua các lễ hội truyền thống, các buổi trà đạo hay các buổi thăm quan,.... Nhờ các buổi ngoại khóa đầy hữu ích cũng làm cho các bạn tăng cường thêm khả năng giao tiếp tiếng Nhật của bản thân.

hc vin quc t atys nht bn

Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp khóa học tiếng Nhật : Sau khi tốt nghiệp, du học sinh sẽ tiến cử lên Cao đẳng, Đại học tại các trường liên kết với Nhật ngữ AIA. Đối với những bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học tại Việt Nam có thể học lên cao hơn hoặc trong quá trình thực tập tại các cơ sở kinh doanh của công ty, các bạn có cơ hội được đào tạo và nhận vào làm nhân viên chính thức ngay sau khi tốt nghiệp khóa học tại trường tiếng Nhật.

Khóa học

Tuyển sinh: AIA tuyển sinh 3 kỳ trong năm tương ứng với các khóa học

Kỳ nhập học

Tháng 4

Tháng 7

Tháng 10

Thời gian khóa học

2 năm

1 năm 9 tháng

1 năm 6 tháng

Thời gian học:

+ Du học sinh học 4h/ngày và học 5 buồi (từ thứ 2 đến thứ 6).

+ Buổi sáng: 9h00 - 12h45

+ Buổi chiều: 13h15 - 17h00

Ký túc xá

AIA có ký túc xá dành riêng cho học sinh. Khi mới đến Nhật Bản các bạn chưa làm quen với cuộc sống và sẽ không gặp ít khó khăn. Để thuận tiện cho học tập và đi lại trường yêu cầu các bạn học sinh phải ở KTX của trường ít nhất là 6 tháng. Mỗi phòng được trang bị đầy đủ các thiết bị như: Máy giặt, tủ lạnh, điều hòa, nồi cơm điện,....

hc vin quc t atys nht bn

Việc làm thêm

Việc làm thêm rất tốt. Sau 1-2 tuần sang Nhật, học sinh bắt đầu đi làm thêm.

Môi trường làm việc: Tại nhà hàng, quán ăn,các cửa hàng thuộc chuỗi văn phòng kinh doanh của các công ty, thường xuyên tiếp xúc với khách hàng người Nhật và người nước ngoài.

Cơ hội trau dồi tiếng Nhật: Môi trường làm việc mang lại cho du học sinh cơ hội thực hành tiếng Nhật đã học được tại trường tiếng Nhật vào thực tế.

Cơ hội nâng cao kỹ năng làm việc: Nâng cao hiểu biết hơn về văn hóa, con người Nhật, tích lũy nhiều hơn kỹ năng làm việc trong công ty Nhật Bản.

hc vin quc t atys nht bn


Điện thoại tư vấn nóng


Nguyễn Thế Đồng - 0989.585.581


Nguyễn Thị Thanh Hải - 0974.976.869