Đi Nhật về quê ăn Tết nên mua quà gì vừa SANG vừa RẺ?

Cập nhật

Đi Nhật về quê ăn Tết nên mua quà gì vừa SANG vừa RẺ?

(LETCO) - Tết sắp đến, nhiều lao động đi XKLĐ Nhật Bản có cơ hội về quê ăn Tết. Và điều có lẽ làm tất cả các lao động “đau đầu” nhất là khoản quà cáp. Vậy đi XKLĐ Nhật về quê ăn Tết thì nên mua quà gì?

Đi Nhật về quê ăn Tết nên mua quà gì vừa SANG vừa RẺ?

Nỗi lòng của người xa xứ về quê ăn tết

1. Bánh kẹo Nhật

Tết cổ truyền ở Việt Nam không thể thiếu bánh kẹo. Bánh kẹo để cúng gia tiên, bánh kẹo để đi chơi tết, bánh kẹo để biếu tặng, bánh kẹo để bầy mâm tiếp khách.

Vì vậy nếu bạn đi Nhật về nước thì nhớ mua bánh kẹo nhé! Bánh kẹo Nhật thường có bao bì rất đẹp và sang, lại có nhiều tạo hình dễ thương, rất hợp để mua về làm quà, chắc chắn mọi người rất thích.

Tuy nhiên, không phải tất cả bánh kẹo nhìn đẹp mà ăn cũng ngon mà bạn nên chọn loại bánh kẹo phù hợp với mùi vị của người Việt. Một số loại bánh kẹo ngon ở Nhật được TTS, DHS mua về làm quà nhiều nhất như: Kitkat (vị Sakura Matcha – chỉ ở Nhật mới có), bánh Tokyo Banana, kẹo Metly Kiss, bánh Warabi Mochi…

2. Mỹ phẩm Nhật

Mỹ phẩm Nhật là thứ mà chị em Việt rất thích nên nếu muốn mua quà cho họ thì các bạn đừng bỏ qua mỹ phẩm nhé.Nói chung thì mỹ phẩm Nhật tốt nhưng lại không quá đắt nên bạn có thể thoải mái lựa chọn nhé.

Các bạn có thể mua mỹ phẩm ở các drug store, conbini, 100 Yen Shop hay ở các trung tâm thương mại có rất nhiều mỹ phẩm nhé như sữa rửa mặt, son, mặt ạn dưỡng da, ….

Các hãng mỹ phẩm nổi tiếng Nhật Bản từ cao cấp đến bình dân có thể kể đến như Shiseido, Kosé, Menard, Hada Labo, Kanebo, SKII,… đều được đánh giá là phù hợp với túi tiền của TTS nhé!

3. Quần áo Nhật

Nhật Bản là một quốc gia đắt đỏ nhưng quần áo thì giá cả cũng hợp lý với hàng chục thương hiệu có tiếng. Bạn có thể săn những đợt giảm giá lớn để mua thì giá sẽ rẻ hơn nhiều.

Quần áo trẻ em, người lớn, nam nữ đều rất thời trang và chất lượng tuyệt vời. Đối với TTS, DHS đi Nhật thì chắc nhãn hiệu uniqlo là hợp lý nhất cả về giá cả và mẫu mã rồi nhỉ?

4. Đồ điện tử Nhật

Đồ điện tử ở Nhật nổi tiếng là chất lượng, đẹp, bền. Các đồ điện tử Nhật được người Việt yêu thích đó là nồi cơm điện vừa đẹp, nấu cơm ngon.

Nếu vậy tậu cho bố mẹ một nồi cơm điện thì chắc không phải là một ý tưởng tệ chứ. Ngoài ra các bạn có thể mua các đồ điện tử khác như máy mát xoa, đồng hồ, điện thoại…

TH


Điện thoại tư vấn nóng


Nguyễn Thế Đồng - 0989.585.581


Nguyễn Thị Thanh Hải - 0974.976.869