Đôi nét về tỉnh Aomori , chốn thần tiên của xứ sở Phù tang

Cập nhật

Đôi nét về tỉnh Aomori, chốn thần tiên của xứ sở Phù tang

Aomori là một tỉnh của Nhật Bản, thuộc vùng Tohoku với thủ phủ là thành phố có cùng tên Aomori. Khu vực này tập trung khá nhiều lao động Việt Nam đang sinh sống và làm việc trong các ngành nghề chế biến thực phẩm, thủy sản, nông nghiệp…cũng như rất đông các bạn du học sinh đang học tập và làm việc.

Aomori, Nhật Bản nổi tiếng với nền nông nghiệp phát triển, tập trung nhiều lao động Việt đang làm việc tại đây.

doi net ve tinh aomori chon than tien cua xu so phu tang

Khí hậu tại tỉnh Aomori

Vị trí địa lý nằm ở phía bắc Nhật Bản nên khí hậu của Aomori gần như luôn duy trì ở mức nhiệt độ thấp và lạnh lẽo. Vào mùa đông tại đây luôn có tuyết rơi khá dày và có thể nói là tuyết nặng hạt nhất trong các thành phố Nhật Bản.

Vào mùa hè, thì khí hậu Aomori mát mẻ hơn. Nhưng, lớp sương mù dày đặc cũng thường xuất hiện ở vùng núi. Chính vì lớp sương mù này mà rất nhiều chuyến bay tới sân bay Aomori thường bị huỷ bỏ.

Bởi vậy,

Bạn nào mà không chịu được thời tiết giá lạnh, mùa đông hay bị cước tay, cước chân thì không nên chọn các đơn hàng làm việc tại Aomori thay vào đó có thể tham gia làm việc tại các tỉnh ở phía nam Nhận Bản bởi thời tiết ở các khu vực này sẽ dễ chịu hơn nhiều và khá tương đồng với khí hậu Việt Nam.

Giao thông tại Aomori

Tỉnh có sân bay quốc tế Aomori, có 14 ga của 3 tuyến đường sắt đô thị trong đó ga chính là Hachinohe liên kết cả 3 tuyến và có shinkansen đỗ.

Giao thông hết sức thuận lợi trong việc di chuyển qua lại giữa các vùng phụ cận cũng như các khu vực khác của Nhật Bản.

Cảnh quan

Nổi tiếng với những di tích, bảo tàng và những dãy núi…là những địa điểm đặc biệt thu hút du khách đến với Aomori. Aomori sở hữu cảnh quan tuyệt đẹp và phong phú tựa chốn thần tiên của đất nước mặt trời mọc. Quang cảnh tuyệt trần nơi đây đã làm đắm say biết bao du khách.

doi net ve tinh aomori chon than tien cua xu so phu tang

Inakadate là một ngôi làng nhỏ ở quận Aomori, mỗi năm thu hút hàng trăm nghìn du khách bởi những sáng tạo nghệ thuật độc đáo trên chính những cánh đồng của họ

Người dân tạo nên những bức vẽ khổng lồ trên các cánh đồng bằng việc trồng xen kẽ các loại lúa khác nhau

Nếu bạn đang sinh sống, học tập và làm việc tại Aomori,Nhật Bản thì chắc chắn không thể bỏ qua thiên đường tuyệt đẹp này.

LC St


Điện thoại tư vấn nóng


Nguyễn Thế Đồng - 0989.585.581


Nguyễn Thị Thanh Hải - 0974.976.869