Quy tắc “vàng” để nhận biết LETCO chính thống

Cập nhật

Quy tắc “vàng” để nhận biết LETCO chính thống

LETCO – Công ty TNHH MTV Đào tạo và Cung ứng Nhân lực –HaUI (Viết tắt: LETCO) là một thương hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn Du học và Xuất khẩu lao động. Chính vì lẽ đó, nên có một số cá nhân, tổ chức nằm ngoài phạm vi quản lý của LETCO đã tự ý tạo Website giả mạo, và sử dụng hình ảnh của công ty với mục đích dựa hơi “ăn theo” hoặc vì lý do nào đó nhằm trục lợi.

Nếu các bạn nhầm lẫn và mắc phải bẫy của các đơn vị giả mạo, thì hệ lụy sẽ rất nghiêm trọng. Thay vì đảm bảo quyền lợi cho người lao động, các đơn vị giả mạo lại đặt lợi ích của họ lên trên hết. Bạn sẽ là “miếng mồi ngon” để họ khai thác với các khoản chi phí “trên trời, dưới đất”, cộng với hàng trăm thủ tục trung gian nhưng mà bạn vẫn bị mơ hồ về tương lai. Thậm chí phải gánh hậu quả mà bạn không thể lường trước được.

Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng các bạn nhận biết LETCO chính thống:

Quy tắc “vàng” để nhận biết LETCO chính thống

LETCO chỉ sử dụng Website chính và duy nhất là: www.letco.vn

Thứ nhất, Website chính thức, LETCO chỉ sử dụng Website chính và duy nhất là: www.letco.vn. Vào website này bạn có thể tìm thấy hiện tại, hệ thống của LETCO bao gồm 04 cơ sở: 01 Trụ sở chính (Nhà A5, Khu A – ĐH Công nghiệp Hà Nội, số 298 đường Cầu Diễn, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội); Ngoài ra, công ty LETCO có 02 Chi nhánh trực thuộc tại tỉnh Vĩnh Phúc và Bắc Ninh, 01 VPĐD tại TT Huế.

Thứ hai, để xác minh. Để biết chính xác đây có có phải là đơn vị, cán bộ nhân viên tuyển sinh (sẽ có thẻ cơ quan) có phải trực thuộc phạm vi hoạt động, quản lý của của LETCO hay không? Thì bạn có thể xác mình bằng cách đến trực tiếp, hoặc gọi điện theo số ĐT: 024.3763 8154, hoặc gửiEmail tới hòm thư của Công ty tại địa chỉ: haui@letco.vn để xác minh.

Nếu bạn thực hiện đúng được hai điều trên thì bạn không còn phải lo ngại và bị nhầm lẫn bởi các chiêu trò của đơn vị giả mạo. Cảm ơn các bạn luôn tin tưởng và ủng hộ LETCO!

Thông tin chi tiết về hệ thống tuyển sinh của LETCO:

Trụ sở chính:

Địa chỉ: Nhà A5, Khu A – ĐH Công nghiệp Hà Nội, số 298 đường Cầu Diễn, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024.3763 8154 – Fax: 024.3 765 6081

Email: haui@letco.vn – Website: www.letco.vn

Chi nhánh Vĩnh Phúc

Số 243 Nguyễn Viết Xuân, TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Điện thoại: 024. 37 823 961

Email: cuongdm@letco.vn

Chi nhánh Bắc Ninh

Khu 10 Nguyễn Đăng Đạo, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

Điện thoại: 0222. 3 825 299

Email: liennt@letco.vn

VPĐD tại Thừ Thiên Huế

Số 5, đường Võ Xuân Lâm, Phường Thủy Lương, TX Hương Thủy, Tỉnh TT Huế

Email: singlepvt1@gmail.com

Trần Bình


Điện thoại tư vấn nóng


Nguyễn Thế Đồng - 0989.585.581


Nguyễn Thị Thanh Hải - 0974.976.869