Phó hiệu trưởng người Nhật mất việc vì nhậu say và đi tiểu ngay trong phòng tắm nữ

Cập nhật

Phó hiệu trưởng người Nhật mất việc vì nhậu say và đi tiểu ngay trong phòng tắm nữ

(LETCO) - Nhật Bản cũng không còn xa lạ gì với những thầy giáo kì lạ với những quyết định tồi tệ, như việc cam đoan rằng có thể phát hiện học sinh đang nói dối bằng cách… liếm vào tai họ lúc nói, thế nhưng trường hợp của vị Phó hiệu trưởng này thì có thể coi là một trong những trường hợp bi đát nhất!

Vào ngày 30/11 vừa qua, vị Phó hiệu trưởng 61 tuổi của một trường trung học tư thục ở thành phố Ichihara, tỉnh Chiba sau khi nhậu say ngoắc cần câu đã không còn giữ được tỉnh táo mà đi thẳng vào khu vực phòng tắm nữ trong một nhà trọ Nhật Bản, trong một chuyến dã ngoại của trường. Sau đó, người thầy giáo đáng kính này đã không ngại ngần đi tiểu ngay tại chỗ tắm chung, nơi vốn dĩ dành riêng cho học sinh của mình tắm rửa.

Phó hiệu trưởng người Nhật mất việc vì nhậu say và đi tiểu ngay trong phòng tắm nữ(Ảnh chỉ mang tính minh họa)

Người phó hiệu trưởng này đã đi cùng với 250 học sinh với tư cách là một người bảo hộ trong một chuyến đi dã ngoại đến Kyoto. Nhưng vào đêm cuối cùng trong chuyến đi 4 ngày 3 đêm này, chính “người bảo hộ” này đã mang lại một nỗi kinh hoàng và ghê sợ với toàn thể các học sinh của mình khi đã mất kiểm soát sau cơn nhậu say bí tỉ. Theo thông tin từ nhà trường, vị phó hiệu trưởng được dấu tên đã tổ chức buổi tiệc thân mật nhằm kết thúc chuyến đi với 10 giáo viên khác. Không chỉ có bia mà cả hội thầy cô giáo đã uống thêm nửa chai rượu vang và một chai rượu sake 720ml mà chính thầy hiệu phó đã đặt mua từ trước.

Phó hiệu trưởng người Nhật mất việc vì nhậu say và đi tiểu ngay trong phòng tắm nữ

Sau khi nhậu hết chỗ rượu và say hoàn toàn, ông thầy đã ngủ một lát trong phòng, sau đó lại tỉnh dậy vào lúc 21h45 và thản nhiên bước vào khu vực phòng tắm nữ ngay bên cạnh phòng mình và đi tiểu ngay tại chỗ tắm lộ thiên của phái nữ trước khi ngâm bồn nước nóng.

Và cho dù thời gian tắm của học sinh đã kết thúc vào lúc 21h tối, thật không may khi vẫn còn 3 nữ học sinh đang ở trong khu vực thay đồ của nhà tắm dọn dẹp lại căn phòng và đã vô tình chứng kiến hết tất cả hành động đáng xấu hổ của thầy hiệu phó.

Phó hiệu trưởng người Nhật mất việc vì nhậu say và đi tiểu ngay trong phòng tắm nữPhòng tắm nữ là nơi dành cho phái yếu làm sạch cơ thể, chứ không phải là chỗ cho ông thầy làm ô uế!

Ngay sau khi tỉnh táo lại hoàn toàn, phó hiệu trưởng 61 tuổi đã viết đơn xin từ chức và khẳng định rằng: “Vì tôi đã hoàn toàn say xỉn nên tôi không hề nhớ gì về vụ việc này cả. Tôi xin thề rằng mình không hề có ý định nhìn trộm các học sinh nữ của mình tắm”.

Trong khi đó, ban giám hiệu nhà trường đang cân nhắc về các biện pháp kỉ luật nghiêm khắc hơn với hành động đáng xấu hổ này.

Phó hiệu trưởng người Nhật mất việc vì nhậu say và đi tiểu ngay trong phòng tắm nữ

Hiệu trưởng của trường cũng đã lên tiếng xin lỗi về vụ việc: “Thật là một điều đáng buồn khi mà các học sinh trong trường đã mong chờ về một chuyến đi vui vẻ và ý nghĩa, nhưng rồi nó lại có một kết cục như vậy. Ban giám hiệu đang cân nhắc coi nó như là một vấn đề của cả ngôi trường và sẽ đưa ra quyết định một cách công minh và nghiêm túc nhất. Tôi hi vọng rằng nhà trường sẽ có thể thay đổi suy nghĩ và cách hành xử của các giáo viên theo một chiều hướng tốt hơn, để có thể tránh được những vụ việc đáng tiếc như vậy trong tương lai”.

Không thể tha thứ

Tuy nhiên, chỉ một lời xin lỗi không thể làm vơi đi bớt cơn giận của cộng đồng mạng Nhật Bản dành cho vị hiệu phó say xỉn.

Phó hiệu trưởng người Nhật mất việc vì nhậu say và đi tiểu ngay trong phòng tắm nữ

“Bởi vì phòng tắm nữ nằm ngay cạnh phòng của ông ta, khả năng ông thầy nhầm nó với một nhà vệ sinh cũng có thể hiểu đượng. Thế nhưng, chúng ta lại phải đặt câu hỏi rằng, tại sao lại có một phòng ngủ đặt ngay cạnh phòng tắm, và tại sao lại không phải là một giáo viên nữ mà lại là thầy hiệu phó được ở căn phòng ấy đầu tiên?”

“Rượu bia đúng là kẻ phá hoại cuộc đời của người khác”

“Tôi không nghĩ rằng việc các giáo viên nhậu nhẹt tiệc tùng ngay trong chuyến đi tham quan cùng cả trường như vậy là một điều nên làm”.

“Đi tè ngay trong chỗ tắm chung của phụ nữ? Thật kinh tởm!”

Nguồn: sugoi.vn


Điện thoại tư vấn nóng


Nguyễn Thế Đồng - 0989.585.581


Nguyễn Thị Thanh Hải - 0974.976.869