Học nghề và chuyển đổi Visa lao động E7 tại Hàn Quốc

Cập nhật

Học nghề và chuyển đổi Visa lao động E7 tại Hàn Quốc

(LETCO) - Thực hiện chương trình hợp tác giữa trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và các trường đại học, cao đẳng của Hàn Quốc, Công ty Đào tạo và Cung ứng nhân lực – HaUI (LETCO) thuộc Trường Đại Học Công nghiệp Hà Nội tuyển sinh học nghề và chuyển visa lao động (E7) tại Hàn Quốc như sau:

Học nghề và chuyển đổi Visa lao động E7 tại Hàn Quốc

1. Ngành nghề đào tạo: Cơ khí, Hàn.

2. Số lượng, đối tượng, tiêu chuẩn tuyển chọn:

- Số lượng: 90 người/năm

- Nam, nữ tốt nghiệp từ THPT trở lên

- Thời gian tốt nghiệp không quá 36 tháng tính đến thời điểm đăng ký

- Điểm trung bình 3 năm THPT từ 6,0 trở lên, không có môn học nào thấp hơn 4,5, hạnh kiểm khá trở lên.

3. Quyền lợi của du học sinh:

- Được đào tạo tiếng Hàn tại Việt Nam trước khi xuất cảnh trong thời gian khoảng 6 tháng.

- Được trường tiếp nhận cấp học bổng bằng 20 – 30% học phí tùy theo kết quả học tập.

- Được tạo điều kiện thực tập nâng cao tay nghề tại các doanh nghiệp và được nhận học bổng, trợ cấp sinh hoạt từ các doanh nghiệp.

- Được làm thêm ngoài giờ học để tự trang trải chi phí học tập và sinh hoạt. Thời gian làm thêm theo quy định đối với du học sinh. Lương làm thêm tối thiểu 7.500Won/giờ.

- Sau khi tốt nghiệp, được chuyển visa lao động đặc biệt (E7) để làm việc lâu dài tại Hàn Quốc

4. Thời gian học tập, làm việc tại Hàn Quốc: Các kỳ nhập học: Tháng 3, 6, 9, 12 Thời gian học tập: Từ 2 đến 2.5 năm Thời gian làm việc tại Hàn Quốc:

- Sau khi tốt nghiệp, được chuyển visa lao động đặc biệt (E7) để làm việc lâu dài tại Hàn Quốc khi đạt đủ điều kiện: Có bằng tốt nghiệp tại trường tiếp nhận, có chứng chỉ năng lực tiếng Hàn Topik 3 trở lên, có chứng chỉ kỹ năng nghề quốc gia Hàn Quốc và được doanh nghiệp ký hợp đồng lao động

- Lương tối thiểu 1.500.000Won/tháng (tương đương 33.000.000đ/tháng), Thu nhập thực tế khoảng 2.300.000 – 2.500.000Won/tháng.

5. Chi phí: Khoảng 180.000.000 – 230.000.000đ, bao gồm khóa học tiếng Hàn tại Việt Nam, phí dịch vụ, học phí 1 năm, nhà ở 6 tháng tại Hàn Quốc, phí visa, vé máy bay,…

6. Hồ sơ đăng ký: Bản sao các loại giấy tờ sau:

  • - Bằng tốt nghiệp PTTH, học bạ PTTH
  • - Bằng tốt nghiệp, bảng điểm cấp học cao nhất (nếu có)
  • - Thẻ HS – SV (nếu có) - Chứng minh thư nhân dân của học sinh và của cha mẹ
  • - Sao khai sinh
  • - Sổ hộ khẩu gia đình

Văn phòng tư vấn Du học - Công ty LETCOHọc nghề và chuyển đổi Visa lao động E7 tại Hàn Quốc

Phòng 105, Nhà A5, Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội

Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024.3765 0049

Email: haui@letco.vn






Điện thoại tư vấn nóng


Nguyễn Thế Đồng - 0989.585.581


Nguyễn Thị Thanh Hải - 0974.976.869