Bất ngờ trước phòng thay đồ của ĐT Nhật Bản sau trận thua Bỉ

Cập nhật

Bất ngờ trước phòng thay đồ của ĐT Nhật Bản sau trận thua Bỉ

Không chỉ gây ấn tượng với màn trình diễn trên sân cỏ, các cầu thủ Nhật Bản còn khiến NHM phải “trầm trồ” thán phục sau hành động giữ gìn sạch sẽ phòng thay đồ của mình.

ĐT Nhật Bản đã có ngày thi đấu xuất sắc khi vươn lên dẫn trước ĐT Bỉ với tỷ số 2-0 nhờ các pha lập công của Genki Haraguchi và Takashi Inui. Dù vậy, đại diện của châu Á đã xuống thể lực sau đó và để ĐT Bỉ vùng lên và ghi lên 3 bàn thắng, qua đó hoàn tất cuộc lội ngược dòng.

Bất ngờ trước phòng thay đồ của ĐT Nhật Bản sau trận thua BỉCác cầu thủ Nhật Bản đã dọn dẹp sạch sẽ phòng thay đồ của mình sau khi chia tay World Cup 2018 (Ảnh: Daily Mail).

Dù đã bị loại khỏi World Cup 2018 nhưng Nhật Bản đã để lại dấu ấn đậm nét trong lòng NHM. Không chỉ với màn trình diễn trên sân cỏ, các cầu thủ Nhật Bản còn gây ấn tượng mạnh với hành động rất đẹp trong phòng thay đồ.

Cụ thể, thầy trò HLV Akira Nishino đã dọn dẹp sạch sẽ, tinh tươm phòng thay đồ bên trong SVĐ Samara Arena. Thoạt nhìn qua, nhiều người sẽ tin rằng đây là cảnh phòng thay đồ khi chưa được sử dụng. Không những vậy, Nhật Bản còn để lại lời nhắn “Cảm ơn” bằng tiếng Nga trên tủ đựng giày.

Bất ngờ trước phòng thay đồ của ĐT Nhật Bản sau trận thua BỉDù rất buồn nhưng CĐV Nhật Bản vẫn nán lại để dọn dẹp các khán đài trên SVĐ Samara Arena (Ảnh: AFP).

Còn trên các khán đài, CĐV Nhật Bản cũng để lại ấn tượng rất đẹp khi nán lại dọn dẹp sạch sẽ các khán đài Samara Arena dù đội nhà đã thua trận. Đây cũng là những hành động mà CĐV đất nước mặt trời mọc đã làm xuyên suốt giải đấu này.

Còn nhớ, tại World Cup cách đây 4 năm được tổ chức ở Brazil, CĐV Nhật Bản cũng đã nhận được rất nhiều lời cảm phục sau hành động nhặt rác sạch sẽ trên sân Arena Pernambuco dù đội nhà đã thua trận trước Bờ Biển Ngà.

Gây ấn tượng mạnh với màn trình diễn cả trên và ngoài sân cỏ, sẽ không bất ngờ nếu Nhật Bản nhận được giải Fair-play của World Cup 2018.

Nguồn: Dân Việt


Điện thoại tư vấn nóng


Nguyễn Thế Đồng - 0989.585.581


Nguyễn Thị Thanh Hải - 0974.976.869