Bế mạc Hội thi Olympic Hoá học sinh viên toàn quốc lần thứ IX

Cập nhật

Bế mạc Hội thi Olympic Hoá học sinh viên toàn quốc lần thứ IX

Ngày 22/4/2016, lễ bế mạc Hội thi Olympic Hoá học sinh viên toàn quốc lần thứ IX năm 2016 đã diễn ra tại Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Kỳ thi năm nay kỷ lục có số lượng sinh viên tham gia đông nhất đến từ 44 đội tuyển của 35 trường đại học, cao đẳng.

be mac hoi thi olympic hoa hoc sinh vien toan quoc lan thu ix

GS.TSKH Bùi Văn Ga – Thứ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Tại buổi lễ, GS.TSKH Bùi Văn Ga – Thứ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo bày tỏ sự vui mừng khi có nhiều thay đổi tích cực qua các kỳ thi Olympic Hoá học sinh viên được tổ chức. Ông nhấn mạnh: “Sự tham gia đông đảo của sinh viên thể hiện lòng đam mê Hóa học của giới trẻ; đồng thời cũng thể hiện sự quan tâm đầu tư nâng cao chất lượng giảng dạy, nghiên cứu khoa học cơ bản nói chung và môn Hóa học nói riêng của lãnh đạo các nhà trường. Đây là điều đáng trân trọng và biểu dương.”

be mac hoi thi olympic hoa hoc sinh vien toan quoc lan thu ix

Đại diện cho Ban giám hiệu Nhà trường PGS.TS. Trần Đức Quý - Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ bế mạc cho biết Olympic Hóa học năm nay thể hiện được chiều sâu của nội dung giảng dạy, hướng đến các hoạt động chuyên môn, nghiệp vụ và sự hợp tác trong nghiên cứu khoa học.

be mac hoi thi olympic hoa hoc sinh vien toan quoc lan thu ix

229 giải thưởng gồm 9 giải tập thể và 220 giải cá nhân đã được trao tặng. Trong đó, 3 giải Nhất tập thể thuộc về Trường Đại học Khoa học tự nhiên (ĐHQG Hà Nội), Trường Đại học Dược Hà Nội và Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Liên hiệp Hội khoa học kỹ thuật Việt Nam quyết định trao bằng khen cho Nhà trường; Hội Hóa học Việt Nam quyết định trao bằng khen cho khoa Công nghệ Hóa học, Trung tâm Quản lý chất lượng và 23 giảng viên Nhà trường vì có nhiều đóng góp cho tổ chức Olympic Hóa học toàn quốc năm nay.

Theo Ban tổ chức hội thi, kỳ thi Olympic Hoá học sinh viên năm sau sẽ được tổ chức tại Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

Theo haui.edu.vn


Điện thoại tư vấn nóng


Nguyễn Thế Đồng - 0989.585.581


Nguyễn Thị Thanh Hải - 0974.976.869