Kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống Học sinh sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam

Cập nhật

Kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống Học sinh sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam

Ngày 09/01/2016, Hội Sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức lễ "Kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống Học sinh sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam" (09/01/1950 - 09/01/2017).

Buổi lễ nhằm ôn lại truyền thống hào hùng của lớp lớp cha anh đi trước đã tranh đấu giành quyền tự do, quyền được đảm bảo học hành chính đáng của học sinh sinh viên toàn quốc; đồng thời tuyên dương các gương mặt sinh viên đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt", sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Trải qua 67 năm xây dựng và trưởng thành, tổ chức Hội sinh viên Việt Nam đã từng bước trở thành cầu nối, người bạn đồng hành của các thế hệ sinh viên Việt Nam. Là một bộ phận của tổ chức Hội sinh viên Việt Nam, cùng với sự phát triển của ngành giáo dục Việt Nam tới năm 2017, Hội sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã không ngừng lớn mạnh, đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng hình mẫu thế hệ sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội giỏi kiến thức, vững kỹ năng, xung kích sáng tạo, sẵn sàng hội nhập. Nhiều năm liên tục, Hội Sinh viên Nhà trường ghi nhận nhiều gương mặt sinh viên tiêu biểu, sinh viên vượt khó học tập.

ky niem 67 nam ngay truyen thong hoc sinh sinh vien va hoi sinh vien viet nam

22 gương mặt sinh viên tiêu biểu đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt"

22 gương mặt sinh viên tiêu biểu đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt", 11 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được tuyên dương trong buổi lễ. Đây đều là những sinh viên có thành tích học tập, nghiên cứu khoa học nổi bật, xung kích tình nguyện và bản lĩnh trong hội nhập quốc tế.

ky niem 67 nam ngay truyen thong hoc sinh sinh vien va hoi sinh vien viet nam

Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được tuyên dương trong buổi lễ

Cũng tại buổi lễ kỷ niệm, Ban Tổ chức đã trao giải thưởng cho các liên chi Hội Sinh viên đạt giải trong các hoạt động văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao chào mừng kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống Học sinh sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam.

ky niem 67 nam ngay truyen thong hoc sinh sinh vien va hoi sinh vien viet nam

Ban Tổ chức đã trao giải thưởng cho các liên chi Hội Sinh viên đạt giải trong các hoạt động văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao chào mừng kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống Học sinh sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam.

Theo haui.edu.vn


Điện thoại tư vấn nóng


Nguyễn Thế Đồng - 0989.585.581


Nguyễn Thị Thanh Hải - 0974.976.869