Ngày hội Đoàn viên, thanh niên với “Văn hóa giao thông”

Cập nhật

Ngày hội Đoàn viên, thanh niên với "Văn hóa giao thông"

Nhằm giảm thiểu và cảnh báo về tai nạn giao thông, đồng thời tuyên truyền luật giao thông cho mọi người, đặc biệt là học sinh sinh viên, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã phối hợp với Head Doanh Thu - Thành viên của Honda Việt Nam tổ chức chương trình Ngày hội Đoàn viên, thanh niên với "Văn hóa giao thông".

ngay hoi doan vien thanh nien voi van hoa giao thong

Với các hoạt động được triển khai như: "Khoá học lái xe an toàn", "Tập huấn kiến thức an toàn giao thông và lái xe an toàn", trò chơi thực hành lái xe an toàn bằng mô hình... chương trình đã cung cấp cho học viên những kỹ năng cơ bản và khoa học trong việc điều khiển xe, khả năng nhận biết và phán đoán những tình huống có thể xảy ra tai nạn và từ đó có thể tránh được tai nạn khi tham gia giao thông.

ngay hoi doan vien thanh nien voi van hoa giao thong

Bên cạnh đó, chương trình đã hỗ trợ sinh viên Nhà trường kiểm tra kỹ thuật phương tiện đi lại, giúp các em nâng cao ý thức giữ gìn và tạo thói quen kiểm tra định kỳ phương tiện, phát hiện và cảnh báo những yếu tố gây mất an toàn giao thông.

ngay hoi doan vien thanh nien voi van hoa giao thong

Với những ý nghĩa thiết thực của mình, Ngày hội Đoàn viên, thanh niên với "Văn hóa giao thông" góp phần giáo dục sinh viên ý thức gương mẫu, tự giác chấp hành luật giao thông và đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

Theo haui.edu.vn


Điện thoại tư vấn nóng


Nguyễn Thế Đồng - 0989.585.581


Nguyễn Thị Thanh Hải - 0974.976.869