PGS.TS Trần Đức Quý gửi Thư chúc mừng nữ CC, VC và nữ sinh Nhà trường nhân Ngày thành lập Hội LHPN 20/10

Cập nhật

PGS.TS Trần Đức Quý gửi Thư chúc mừng nữ CC, VC và nữ sinh Nhà trường nhân Ngày thành lập Hội LHPN 20/10

Nhân kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng gửi Thư chúc mừng tới toàn thể nữ CC, VC và nữ sinh viên Nhà trường.

Thân gửi nữ công chức, viên chức và các em nữ sinh!

Trong lịch sử dựng nước và giữ nước, phụ nữ Việt Nam luôn giữ vai trò, vị trí quan trọng. Bằng lao động sáng tạo của mình, phụ nữ đã góp phần làm giàu cho xã hội, phụ nữ luôn thể hiện vai trò không thể thiếu của mình trong các lĩnh vực đời sống xã hội. Cùng với phụ nữ cả nước, nữ công chức, viên chức và nữ sinh Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã và đang có những đóng góp quan trọng trong sự nghiệp giáo dục, đào tạo, phát triển đất nước.

pgs ts tran duc quy gui thu chuc mung nu cc vc va nu sinh nha truong nhan ngay thanh lap hoi lhpn 20 10

Năm qua, phát huy truyền thống tốt đẹp của một Trường có bề dày truyền thống 119 năm xây dựng và phát triển, gần 500 nữ công chức, viên chức và hàng nghìn nữ sinh Đại học Công nghiệp Hà Nội tận tâm, tận tụy, cống hiến hết mình góp phần xây dựng mái nhà chung Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Nhà trường tiếp tục khẳng định thương hiệu, là một trường đại học đào tạo theo định hướng công nghệ ứng dụng hàng đầu của Việt Nam với sự phát triển nhanh, mạnh, bền vững, hướng tới đạt chuẩn quốc tế. Các nữ viên chức của Trường đang hàng ngày, hàng giờ cống hiến tâm sức, trí tuệ cho sự nghiệp trồng người; có thể nói lịch sử xây dựng và phát triển của nhà trường luôn có sự đóng góp quan trọng của đội ngũ nữ nhà giáo, nữ cán bộ quản lý.

Thay mặt Lãnh đạo nhà trường, Tôi ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những thành tích mà chị em đã đạt được và xin gửi tới toàn thể chị em lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất.

Các chị em thân mến,

Trước những nhiệm vụ to lớn mà Đảng, Nhà nước, các Bộ, Ngành giao cho nhà trường trong năm học 2017 -2018 và những năm tiếp theo, đặc biệt trong năm học này chúng ta đang chuẩn bị kỷ niệm 120 năm ngày truyền thống của nhà trường, tôi mong muốn toàn thể chị em tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn thử thách, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đoàn kết, sáng tạo, xây dựng Đại học Công nghiệp Hà Nội ngày càng phát triển lớn mạnh, hội nhập quốc tế thành công, viết tiếp những trang sử vẻ vang của nhà trường.

Với tất cả tình cảm quý mến và trân trọng, tôi xin gửi đến toàn thể nữ công chức, viên chức và các em nữ sinh Đại học Công nghiệp Hà Nội những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc chị em luôn xinh đẹp, hạnh phúc và thành công.

Bí thư đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường

PGS.TS Trần Đức Quý


Điện thoại tư vấn nóng


Nguyễn Thế Đồng - 0989.585.581


Nguyễn Thị Thanh Hải - 0974.976.869