Sinh viên Đại học Công nghiệp Hà Nội hưởng ứng “Ngày hội Hiến máu nhân đạo năm 2017”

Cập nhật

Sinh viên Đại học Công nghiệp Hà Nội hưởng ứng “Ngày hội Hiến máu nhân đạo năm 2017”

“Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại” - hiến máu nhân đạo cứu người là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp đã và đang được sinh viên Đại học Công nghiệp Hà Nội nhiệt tình hưởng ứng.

Ngày 23/10/2017, Đoàn Thanh niên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội phối hợp với Viện Huyết học truyền máu TW đã tổ chức thành công Ngày hội Hiến máu nhân đạo tại cơ sở Hà Nội và cơ sở đào tạo Hà Nam (TP Phủ Lý, Hà Nam). Ngày hội đã thu hút hơn 2000 đoàn viên thanh niên tham gia hưởng ứng, số lượng đơn vị máu thu nhận được là 1552 đơn vị.

Về dự với Ngày hội tại cơ sở Hà Nam, có đồng chí Nguyễn Minh Toan – Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Hà Nam và đồng chí Trương Thị Thanh Hoài - Bí thư Đoàn trường ĐHCNHN.

sinh vien dai hoc cong nghiep ha noi huong ung ngay hoi hien mau nhan dao nam 2017

Đông đảo các bạn sinh viên ĐHCNHN đến với Ngày hội Hiến máu nhân đạo năm 2017 tại cơ sở Hà Nam (TP. Phủ Lý, Hà Nam)

Trước đó, để đẩy mạnh tuyên truyền về ý nghĩa nhân văn của hoạt động hiến máu cứu người, Đoàn Thanh niên Trường ĐHCNHN đã cung cấp các kiến thức cần thiết cho sinh viên trong trường về an toàn máu, máu và sức khoẻ của con người thông qua hệ thống băng rôn, panô và mạng xã hội.

sinh vien dai hoc cong nghiep ha noi huong ung ngay hoi hien mau nhan dao nam 2017

Sinh viên ĐHCNHN tại cơ sở Hà Nội náo nức tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo năm 2017

Chia sẻ tại Ngày hội hiến máu, bạn Nguyễn Văn Hiếu – sinh viên năm thứ 2 khoa CNTT cho biết: “ Đây là lần đầu tiên em tham gia hiến máu, em cảm thấy hồi hộp nhưng rất háo hức. Sau khi hiến máu đợt này, em sẽ tiếp tục tham gia hiến máu vào các năm sau để góp phần giúp đỡ nhiều người đang mắc bệnh hiểm nghèo”.

sinh vien dai hoc cong nghiep ha noi huong ung ngay hoi hien mau nhan dao nam 2017

Không khí Ngày hội Hiến máu nhân đạo năm 2017 tại cơ sở Hà Nam (Tp.Phủ Lý, Hà Nam)

Hàng năm, sinh viên ĐHCNHN luôn tham gia nhiệt tình phong trào hiến máu nhân đạo của Viện Huyết học truyền máu TW, mỗi đơn vị máu cho đi sẽ như một món quà vô giá mà sinh viên Trường ĐHCNHN chuyển đến những người bệnh không may mắn đang cần sự giúp đỡ của cộng đồng.

Theo haui.edu.vn


Điện thoại tư vấn nóng


Nguyễn Thế Đồng - 0989.585.581


Nguyễn Thị Thanh Hải - 0974.976.869