Tổng kết và trao học bổng “Nguyễn Thanh Bình” năm học 2015-2016

Cập nhật

Tổng kết và trao học bổng "Nguyễn Thanh Bình" năm học 2015-2016

Ngày 20/6/2017, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã tổ chức tổng kết công tác khuyến học năm học 2015-2016 phương hướng công tác khuyến học 2017-2018 và trao quỹ học bổng "Nguyễn Thanh Bình".

Tới dự buổi tổng kết có PGS.TS. Phạm Văn Bổng - Phó Hiệu trưởng nhà trường, đại diện Đoàn Thanh niên, lãnh đạo một số đơn vị, giáo viên chủ nhiệm, thành viên hội đồng quỹ khuyến học "Nguyễn Thanh Bình".

Quỹ khuyến học trường Đại học Công nghiệp Hà Nội được thành lập năm 2003 được mang tên Bác Nguyễn Thanh Bình, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Hà Nội, Cựu học sinh nhà trường. Hoạt động trao trao quỹ học bổng "Nguyễn Thanh Bình" được diễn ra thường niên vào cuối các năm học để kịp thời động viên các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

tong ket va trao hoc bong nguyen thanh binh nam hoc 2015 2016

Thầy Phạm Văn Bổng - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ Thầy Phạm Văn Bổng - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết công tác khuyến học năm học 2015-2016 phương hướng công tác khuyến học 2017-2018. Đồng thời thay mặt lãnh đạonhà trường và Ban vạn động quỹ khuyến học cảm ơn tới cán bộ viên chức, HSSV và các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm trong và ngoài trường, các tổ chức, doanh nghiệp đã ủng hộ cho quỹ ngày càng phát triển.

Tại buổi lễ nhà trường đã trao học bổng cho các bạn sinh viên đạt giải quốc gia, quốc tế, khu vực, đại diện HSSV được hưởng chế độ chính sách xã hội đạt thành tích cao trong học tập rèn luyện, HSSV đạt giải nhất nghiên cứu khoa học cấp trường, HSSV xuất sắc.

tong ket va trao hoc bong nguyen thanh binh nam hoc 2015 2016

Đại diện cho các bạn sinh viên nhận học bổng phát biểu

Đại diện cho các bạn sinh viên nhận quỹ học bổng "Nguyễn Thanh Bình". Bạn Ninh Thành Nguyên, sinh viên lớp Điện tử 5 - K8 Ngành Công nghệ kỹ thuật Điện tử, truyền thông đã lên phát biểu, Cảm ơn Bác Nguyễn Thanh Bình, cảm ơn các nhà hảo tâm đã dành sự quan tâm, giúp đỡ những bạn có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập rèn luyện, cảm ơn các thầy cô đã dìu dắt để các em có được kết quả như ngày hôm nay. Đồng thời cũng thay mặt các bạn nhận học bổng trong ngày hôm nay hứa sẽ cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa, cố gắng phấn đấu để không phụ lòng mong mỏi của quý thầy cô cũng như sự giúp đỡ từ các nhà hảo tâm .

tong ket va trao hoc bong nguyen thanh binh nam hoc 2015 2016

Thầy Phạm Văn Bổng - Phó Hiệu trưởng trao học bổng cho các bạn sinh viên

Theo haui.edu.vn


Điện thoại tư vấn nóng


Nguyễn Thế Đồng - 0989.585.581


Nguyễn Thị Thanh Hải - 0974.976.869