’Ý chí vươn lên là tài sản quý giá của tuổi trẻ’

Cập nhật

"Ý chí vươn lên là tài sản quý giá của tuổi trẻ"

Đó là lời gửi gắm của PGS.TS. Trần Đức Quý - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường tới các đoàn viên thanh niên trong buổi lễ mitting kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường tổ chức vào sáng ngày 25/3/2016.

y chi vuon len la tai san quy gia cua tuoi tre

PGS.TS. Trần Đức Quý - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ.

Được thành lập từ ngày 26/3/1931, sau 85 năm xây dựng và phát triển, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tự hào là tổ chức chính trị - xã hội lớn nhất của thanh niên Việt Nam. Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sáng suốt của Đảng Cộng sản Việt Nam do chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các thế hệ thanh niên Việt Nam đã nối tiếp nhau viết nên những truyền thống vẻ vang, thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, trung thành tuyệt đối với Đảng, gắn bó chặt chẽ với lợi ích dân tộc, với nhân dân và chế độ XHCN; truyền thống xung kích cách mạng, xung phong tình nguyện, sẵn sàng đón nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; truyền thống hiếu học, cần cù, sáng tạo; truyền thống đoàn kết, yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau.

y chi vuon len la tai san quy gia cua tuoi tre

Đồng chí Chu Hồng Minh - UVTV, Trưởng ban TNTN Thành đoàn và PGS.TS. Trần Đức Quý - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường trao tặng kỷ niệm chương cho 02 cá nhân.

Trên chặng đường 118 năm truyền thống xây dựng và phát triển của trường ĐHCNHN, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nhà trường luôn là đơn vị đi đầu trong mọi mặt hoạt động của tuổi trẻ, góp phần tích cực trong các hoạt động chung của Nhà trường như phong trào thi đua dành kết quả cao trong học tập tốt, nghiên cứu khoa học, văn hoá văn nghệ, đồng hành với sinh viên lập nghiệp, các hoạt động gắn đoàn viên thanh niên nhà trường với xã hội. Trong nhiều năm liên tục, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nhà trường được tặng nhiều bằng khen, cờ thi đua; là đơn vị có thành tích xuất sắc trong phong trào thanh niên, đặc biệt năm 2014, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nhà trường được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen về những thành tích trong hoạt động của đoàn với phong trào thanh niên.

y chi vuon len la tai san quy gia cua tuoi tre

Đồng chí Trần Ngọc Khánh - Đảng uỷ viên, Bí thư Đoàn trường nhận lẵng hoa chúc mừng từ Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường.

Thay mặt cho BCH Đảng bộ, Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS.TS. Trần Đức Quý - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận và biểu dương thành tích của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nhà trường trong công tác đã góp phần không nhỏ vào việc thực hiện nhiệm vụ giáo dục đào tạo chung của trường; đưa ra 04 nhiệm vụ trọng tâm của tổ chức Đoàn trong giai đoạn tới.

Trao đổi với các đoàn viên thanh niên, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: Ý chí vươn lên là tài sản quý giá của tuổi trẻ. Mỗi cá nhân đoàn viên phải tự nuôi dưỡng khát vọng, ý chí và nghị lực để luôn phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện, tạo dựng cơ sở tương lai vững chắc.

Thay mặt cho đoàn viên thanh niên Nhà trường, Bí thư Đoàn trường Trần Ngọc Khánh cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường, đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục phát huy tinh thần sáng tạo, ý chí vươn lên của tuổi trẻ, thực hiện tốt các nhiệm vụ của nhà trường, tổ chức đoàn và xã hội giao phó.

Theo haui.edu.vn


Điện thoại tư vấn nóng


Nguyễn Thế Đồng - 0989.585.581


Nguyễn Thị Thanh Hải - 0974.976.869