Đại học Công nghiệp Hà Nội nhận chứng nhận Trung tâm Khảo thí ICDL

Cập nhật

Đại học Công nghiệp Hà Nội nhận chứng nhận Trung tâm Khảo thí ICDL

Sáng ngày 26/01/2016, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội vinh dự đón nhận chứng nhận là Trung tâm Khảo thí ICDL của Tổ chức Chứng chỉ Tin học Châu Âu - ECDL Foundation. Buổi trao chứng nhận có sự tham dự của đại diện ECDL Châu Á, ECDL Việt Nam, đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học, các đơn vị chức năng trong trường.

dai hoc cong nghiep ha noi nhan chung nhan trung tam khao thi icdl

Đại diện ECDL Châu Á phát biểu tại buổi lễ.

Là một trong những trường đại học uy tín thuộc tốp đầu tại Việt Nam với sự đầu tư có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng đào tạo ổn định, hợp tác doanh nghiệp rộng khắp, trở thành Trung tâm Khảo thí ICDL của ECDL Foundation là cơ hội cho trường Đại học Công nghiệp Hà Nội được phép cung cấp các chương trình đánh giá uy tín của ECDL cho người học tại Việt Nam và cấp chứng chỉ ICDL. Bằng phương pháp đánh giá khách quan, chính xác kỹ năng của người dùng, đồng thời đáp ứng tốt nhu cầu của các đơn vị tuyển dụng, và các tổ chức giáo dục đào tạo, chứng chỉ ICDL được công nhận rộng rãi trên khắp thế giới.

dai hoc cong nghiep ha noi nhan chung nhan trung tam khao thi icdl

TS. Bùi Thị Ngân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường nhận chứng nhận của ECDL.

Ngoài ra, trở thành Trung tâm Khảo thí ICDL của ECDL Foundation là cơ hội để Nhà trường chuẩn hóa và nâng cao năng lực, kỹ năng của giảng viên, người lao động và học sinh, sinh viên đang làm việc và học tập tại trường, từ đó không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người học.

Chứng chỉ tin học ICDL (International Computer Driving Licence) là chứng chỉ tin học quốc tế về kỹ năng sử dụng máy tính, do Tổ chức Chứng chỉ Tin học Châu Âu - ECDL Foundation - một tổ chức phi lợi nhuận- xây dựng và phát triển. ECDL cung cấp các module phù hợp cho người học. Với giảng viên, ICDL hỗ trợ tốt hơn cho công tác giảng dạy và giao tiếp; cho phép giảng viên tương tác tốt hơn với sinh viên, nâng cao hiệu suất công việc và tiết kiệm thời gian. Với sinh viên, ICDL tăng cường sự giao tiếp và hợp tác, thúc đẩy sự sáng tạo và trang bị các kỹ năng cần thiết cho việc học tập. Với doanh nghiệp, ICDL tạo điều kiện để các tổ chức, doanh nghiệp sử dụng có hiệu quả công nghệ, tăng hiệu suất và tính cạnh tranh, cũng như đảm bảo việc hoàn thành các mục tiêu đã đặt ra.

Điện thoại tư vấn nóng


Nguyễn Thế Đồng - 0989.585.581


Nguyễn Thị Thanh Hải - 0974.976.869