Ký Biên bản ghi nhớ hợp tác với Trường CĐ Kunjang, Hàn Quốc

Cập nhật

Ký Biên bản ghi nhớ hợp tác với Trường CĐ Kunjang, Hàn Quốc

Sáng ngày 03/10/2016, đoàn công tác Trường Cao đẳng Kunjang (Hàn Quốc) đã có chuyến thăm và làm việc với Nhà trường. Tiếp đoàn có TS. Bùi Thị Ngân - Phó Hiệu trưởng cùng đại diện phòng Hợp tác Quốc tế, Công ty LETCO.

>>Trường Cao đẳng nghề Kunjang, Hàn Quốc

ky bien ban ghi nho hop tac voi truong cd kunjang han quoc

Đại diện hai trường ký Biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo. Ảnh QL.

Đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường, Phó Hiệu trưởng Bùi Thị Ngân vui mừng và hoan nghênh chuyến thăm của hai giáo sư đến từ Trường Cao đẳng Kunjang, đồng thời nhấn mạnh sự hợp tác giữa Nhà trường với các trường, tổ chức, doanh nghiệp của Hàn Quốc luôn là một trong những ưu tiên phát triển hàng đầu của Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội trong những năm gần đây. Phó Hiệu trưởng Bùi Thị Ngân hy vọng biên bản ghi nhớ hợp tác lần này sẽ càng củng cố, thắt chặt hơn nữa sự giao lưu, phối hợp giữa hai cơ sở đào tạo của hai đất nước.

Đại diện Trường Cao đẳng Kunjang, ngài IKHWAN cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình từ phía Nhà trường, đồng thời cũng bày tỏ hy vọng hai bên sẽ đạt được những kết quả tích cực với thoả thuận hợp tác được ký kết.

Nhân dịp này, ngài IKHWAN gửi lời mời tới PGS.TS. Trần Đức Quý - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường tới thăm Trường Cao đẳng Kunjang tại Hàn Quốc.

Trước đó, hai giáo sư Trường Cao đẳng Kunjang đã có buổi làm việc trực tiếp với Công ty LETCO và có những trao đổi cụ thể về các chương trình hợp tác đào tạo.

Theo haui.edu.vn


Điện thoại tư vấn nóng


Nguyễn Thế Đồng - 0989.585.581


Nguyễn Thị Thanh Hải - 0974.976.869