Ký kết Biên bản ghi nhớ với ĐH Khoa học và Công nghệ Quốc gia Seoul - Hàn Quốc

Cập nhật

Ký kết Biên bản ghi nhớ với ĐH Khoa học và Công nghệ Quốc gia Seoul - Hàn Quốc

(LETCO) - Ngày 11/01/2019, PGS. TS Trần Đức Quý - Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội (ĐHCNHN) thay mặt Nhà trường ký Biên bản ghi nhớ với Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Seoul - Hàn Quốc (SeoulTech).

Tham dự buổi làm việc, về phía ĐHCNHN có PGS.TS. Trần Đức Quý - Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Bùi Thị Ngân - Phó Hiệu trưởng cùng đại diện: phòng Hợp tác Quốc tế, khoa Ngoại ngữ và Công ty Letco. Về phía đoàn công tác của SeoulTech dẫn đầu bởi TS. Noh Hye Ran - Phó Hiệu trưởng cùng các thành viên trong đoàn.

Ký kết Biên bản ghi nhớ với ĐH Khoa học và Công nghệ Quốc gia Seoul - Hàn QuốcPGS. TS Trần Đức Quý và TS. Noh Hye Ran ký kết Biên bản ghi nhớ

Tại buổi tiếp đón, PGS. TS Trần Đức Quý đã giới thiệu khái quát về Trường ĐHCNHN. Trong những năm qua, Nhà trường luôn chú trọng phát triển hợp tác quốc tế và đã thiết lập quan hệ hợp tác quốc tế với hàng trăm đối tác, trong đó có các trường đại học Hàn Quốc như Đại học Hannam, Đại học Kijeon, Đại học Sangmyung, Đại học Khoa học kĩ thuật Gyeonggi, Đại học quốc gia Kunssan… Hiệu trưởng hy vọng, sau khi ký kết biên bản ghi nhớ, hai bên sẽ sớm có nhiều hợp tác quan trọng.

Ký kết Biên bản ghi nhớ với ĐH Khoa học và Công nghệ Quốc gia Seoul - Hàn QuốcLãnh đạo Nhả trường tiếp đón đoàn.

Thay mặt phía bạn, TS. Noh Hye Ran - Phó Hiệu trưởng SeoulTech bày tỏ sự hân hạnh khi được tới thăm một cơ sở đào tạo đại học có uy tín tại Việt Nam như ĐHCNHN. Bà coi đây là cơ hội để hai bên thúc đẩy hợp tác chuyên sâu nhiều lĩnh vực trong tương lai.

Ký kết Biên bản ghi nhớ với ĐH Khoa học và Công nghệ Quốc gia Seoul - Hàn QuốcĐoàn công tác của Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Seoul - Hàn Quốc

Hai bên đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác với các nội dung:1) Trao đổi cán bộ, giảng viên, chuyên gia nghiên cứu;2) Trao đổi sinh viên;3) Thúc đẩy các công trình nghiên cứu chung;4) Lên kế hoạch và triển khai các hợp tác mang tính học thuật;5) Tham gia các hội nghị, hội thảo và tập huấn chuyên đề do hai bên tổ chức;6) Trao đổi thông tin, tài liệu, ấn phẩm học thuật;7) Hợp tác triển khai chương trình cấp 2 bằng (chương trình 2+2) và các chương trình không cấp bằng ở các chuyên ngành khác nhau;8) Trao đổi giáo trình, tài liệu học thuật, xuất bản phẩm định kỳ, tài liệu, thông tin về khoa học công nghệ.Một số hình ảnh tại Lễ ký kết:

Ký kết Biên bản ghi nhớ với ĐH Khoa học và Công nghệ Quốc gia Seoul - Hàn Quốc

PGS. TS Trần Đức Quý tặng quà lưu niệm cho TS. Noh Hye Ran

Ký kết Biên bản ghi nhớ với ĐH Khoa học và Công nghệ Quốc gia Seoul - Hàn QuốcĐoàn tham quan Khoa Cơ khí

Ký kết Biên bản ghi nhớ với ĐH Khoa học và Công nghệ Quốc gia Seoul - Hàn QuốcĐoàn chụp ảnh lưu niệm.

Một số thông tin về SeoulTech:Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Seoul (SeoulTech) là một trong những trường đại học quốc gia hàng đầu của Hàn Quốc. Tiền thân của SeoulTech là một trường trung cấp nghề được thành lập vào năm 1910. Sau nhiều năm thay đổi và nâng cấp, trường ngày một lớn mạnh và phát triển. Hiện nay, SeoulTech bao gồm 32 khoa, 6 viện đào tạo đại học, 6 viện đào tạo sau đại học với số sinh viên ước đạt 14.000. Đây còn là ngôi trường đại học lớn thứ 3 tại Seoul. Với chất lượng giảng dạy và nghiên cứu dẫn đầu Hàn Quốc, trường đón hàng nghìn sinh viên quốc tế tới theo học mỗi năm.

Theo haui.edu.vn


Điện thoại tư vấn nóng


Nguyễn Thế Đồng - 0989.585.581


Nguyễn Thị Thanh Hải - 0974.976.869