Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội: Kỷ niệm 87 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam

Cập nhật

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội: Kỷ niệm 87 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam

Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017), chiều ngày 19/10/2017, Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội tổ chức lễ kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam cho tập thể Cán bộ, viên chức Nữ trong Nhà trường.

Tham dự buổi lễ kỷ niệm, có PGS. TS Trần Đức Quý – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu và BCH Đảng bộ Nhà trường; PGS. TS Lê Hồng Quân – Chủ tịch Hội đồng trường; cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị và các nữ cán bộ, viên chức toàn trường.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, PGS. TS Trần Đức Quý ghi nhận vai trò cũng như những đóng góp to lớn của tập thể nữ cán bộ, viên chức đối với sự phát triển của Nhà trường. Trong cuộc sống thường ngày, các chị em đã và đang làm rất tốt vai trò của người mẹ, người vợ đảm đang. Trong công việc chuyên môn, từ giảng dạy, nghiên cứu, đến quản lý, các chị em luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

truong dai hoc cong nghiep ha noi ky niem 87 nam thanh lap hoi lhpn viet nam

PGS.TS Trần Đức Quý – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng tập thể Nữ Cán bộ, viên chức Nhà trường

PGS. TS Trần Đức Quý nhấn mạnh và tiếp tục giao nhiệm vụ cho tập thể nữ cán bộ, viên chức nhà trường: “Phát huy truyền thống tốt đẹp của một Trường có bề dày truyền thống 119 năm xây dựng và phát triển, Trường ĐHCN đang từng bước đổi mới quy trình quản trị Đại học, là một trong các Trường Đại học đầu tiên trong cả nước áp dụng mô hình Đại học điện tử, vì thế trước mắt chúng ta còn rất nhiều việc phải làm, cần sự chung tay, góp sức của các nữ đồng chí.

Lãnh đạo nhà trường đặt niềm tin vào tập thể cán bộ, viên chức nói chung, vào các nữ cán bộ, viên chức nói riêng; mong các chị em tiếp tục phát huy hơn nữa những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, phát huy tinh thần tích cực, chủ động, sáng tạo; nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thử thách để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng Đại học Công nghiệp Hà Nội ngày càng phát triển lớn mạnh, hội nhập quốc tế thành công, viết tiếp những trang sử vẻ vang của nhà trường.

Thay mặt tập thể nữ cán bộ, viên chức nhà trường, PGS. TS Nguyễn Thị Hồng Nga – Phó Trưởng Khoa Kế toán - kiểm toán, Trưởng ban nữ công nhận hoa chúc mừng và bày tỏ lòng biết ơn Lãnh đạo Nhà trường đã luôn quan tâm, tạo điều kiện cho chị em trong suốt thời gian qua. PGS. TS Nguyễn Thị Hồng Nga cũng phát biểu: “Tập thể nữ cán bộ, viên chức Nhà trường sẽ luôn cố gắng, nỗ lực hơn nữa trong công việc, để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin mà Lãnh đạo Nhà trường gửi trao.”

Theo haui.edu.vn


Điện thoại tư vấn nóng


Nguyễn Thế Đồng - 0989.585.581


Nguyễn Thị Thanh Hải - 0974.976.869