Trường Đại học Hùng Vương thăm và làm việc tại ĐH Công nghiệp Hà Nội

Cập nhật

Trường Đại học Hùng Vương thăm và làm việc tại ĐH Công nghiệp Hà Nội

Chiều ngày 11/4/2017, đoàn công tác Trường Đại học Hùng Vương do TS. Trịnh Thế Truyền - Phó Hiệu trưởng là trưởng đoàn đã tới thăm, học tập kinh nghiệm tại trường. Đón tiếp đoàn có TS. Bùi Thị Ngân - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện một số đơn vị chức năng.

truong dai hoc hung vuong tham va lam viec tai dh cong nghiep ha noi

Trường Đại học Hùng Vương thăm và làm việc tại trường.

Đây là lần đầu tiên Trường Đại học Hùng Vương cử đoàn công tác tới thăm, học tập kinh nghiệp tại trường. Đại diện lãnh đạo hai bên đã giới thiệu khái quát về lịch sử, quá trình xây dựng và phát triển, cũng như những thế mạnh đào tạo và thành tích đào tạo của từng cơ sở trong thời gian qua.

Đánh giá Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội là một trong những cơ sở giáo dục đào tạo có bước chuyển mình đột phá để phát triển bền vững, gắn đào tạo với nhu cầu của xã hội, TS. Trịnh Thế Truyền hy vọng chuyến thăm lần này sẽ mở ra những hướng phát triển mới cho Trường Đại học Hùng Vương trong quá trình nâng cao hơn nữa chất lượng đạo tạo.

Ngay sau buổi làm việc với lãnh đạo Nhà trường, đoàn công tác đã tới thăm quan phòng Truyền thống, Công ty LETCO và Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp.

truong dai hoc hung vuong tham va lam viec tai dh cong nghiep ha noi

Theo haui.edu.vn


Điện thoại tư vấn nóng


Nguyễn Thế Đồng - 0989.585.581


Nguyễn Thị Thanh Hải - 0974.976.869