Tưng bừng ngày hội việc làm 2016

Cập nhật

Tưng bừng ngày hội việc làm 2016

Nhằm tạo cơ hội tiếp xúc giữa sinh viên và doanh nghiệp, ngày 23/4/2016, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức “Ngày hội việc làm năm 2016”.

tung bung ngay hoi viec lam 2016

TS.Bùi Thị Ngân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại ngày hội.

Ngày hội được tổ chức tại khuôn viên cơ sở 1 của trường - đường Cầu Diễn, phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội thu hút hàng ngàn lượt sinh viên tham gia.

Hơn 40 doanh nghiệp tham gia tự giới thiệu

Tiếp nối thành công của năm 2015, ngày hội việc làm năm 2016 được mở rộng cả về quy mô và chất lượng, thu hút hơn 40 doanh nghiệp nội địa và liên doanh tham gia tự giới thiệu, quảng bá thương hiệu, các cơ hội việc làm và tìm kiếm nhân tài phù hợp.

tung bung ngay hoi viec lam 2016

Ngày hội thu hút hàng ngàn lượt sinh viên nhà trường tham gia tuyển dụng.

Đây đều là những doanh nghiệp uy tín được xã hội biết đến ở nhiều lĩnh vực khác nhau như Canon Việt Nam, Cargill, tổng công ty may Hà Nội, Nestlé Việt Nam …

tung bung ngay hoi viec lam 2016

Nhiều doanh nghiệp uy tín đã có mặt tại ngày hội việc làm năm 2016.

Song song với việc trưng bày và tư vấn, nhiều doanh nghiệp trực tiếp tổ chức tuyển dụng, đánh giá năng lực sinh viên với đa dạng hoá các lĩnh vực tuyển dụng như công nghệ thông tin, cơ khí, điện – điện tử, tiếng Anh, hoá, khách sạn, quản trị kinh doanh, kế toán, tài chính ngân hàng.

Cầu nối giữa sinh viên và nhà tuyển dụng

Ngày hội là cầu nối hiệu quả giữa sinh viên của trường và nhà tuyển dụng việc làm. Trong đó, sinh viên đang học tập tại trường là nguồn lao động tiềm năng cho các nhà tuyển dụng. Cơ hội việc làm dành cho sinh viên mà các nhà tuyển dụng mang đến ngày hội là không giới hạn.

tung bung ngay hoi viec lam 2016

Tham gia tìm kiếm việc làm cho tương lai, sinh viên còn được tư vấn việc làm miễn phí.

Thông qua ngày hội việc làm, hoạt động liên kết giữa trường và doanh nghiệp được đẩy mạnh, tăng cường tính ứng dụng của các chương trình đào tạo, nắm bắt kịp thời và tốt nhất nhu cầu thực tế của người học và tiêu chí tuyển dụng lao động của doanh nghiệp.

Theo haui.edu.vn


Điện thoại tư vấn nóng


Nguyễn Thế Đồng - 0989.585.581


Nguyễn Thị Thanh Hải - 0974.976.869