Chủ tịch Trường ĐH Phúc lợi xã hội Tokyo, Nhật Bản giao lưu với sinh viên ĐH Công nghiệp Hà Nội

Cập nhật

Chủ tịch Trường ĐH Phúc lợi xã hội Tokyo, Nhật Bản giao lưu với sinh viên ĐH Công nghiệp Hà Nội

Hội trường tầng 3, Nhà A11 – ĐH Công nghiệp Hà Nội không còn chỗ trống nào trong buổi Hội thảo giới thiệu chương trình du học tại Trường ĐH Phúc lợi xã hội Tokyo, Nhật Bản diễn ra vào sáng ngày 10/10/2016. Tại đây, các sinh viên đã được giao lưu và trò chuyện trực tiếp với ngài Chủ tịch của Trường.

>> Ảnh buổi Hội thảo

>> Tin trên LETCOTV

>> Đại học Phúc lợi xã hội Tokyo

>> Ký kết bản ghi nhớ hợp tác với Trường Đại học Phúc lợi Xã hội Tokyo

chu tich truong dh phuc loi xa hoi tokyo nhat ban giao luu voi sinh vien dh cong nghiep ha noi

Rất đông sinh viên đến tham dự buổi Hội thảo.

Buổi hội thảo được mở đầu bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bạn sinh viên ĐH Công nghiệp Hà Nội và học viên tại Trung tâm đào tạo của LETCO biểu diễn. Tiếp đó, các bạn sinh viên được nghe đại diện Trường ĐH Phúc lợi xã hội Tokyo giới thiệu tổng quan về cơ sở vật chất và các chương trình đào tạo của trường; lợi ích khi tham gia du học tại trường và chính sách hỗ trợ tìm việc làm thêm cho du học sinh tại Nhật Bản.

chu tich truong dh phuc loi xa hoi tokyo nhat ban giao luu voi sinh vien dh cong nghiep ha noi

TS. Tsuneo Nakajima, Chủ tịch Trường ĐH Phúc lợi Tokyo giao lưu với các sinh viên tại buổi Hội thảo.

Điểm nhấn của Hội thảo là buổi gặp gỡ và giao lưu của ngài Chủ tịch ĐH Phúc lợi xã hội Tokyo – Tiến sĩ Tsuneo Nakajima với các sinh viên tham dự Hội thảo. Các sinh viên đi từ bất ngờ đến cảm kích trước nghị lực và tinh thần làm việc của người Nhật, đặc biệt khi các em được tận mắt chứng kiến hình ảnh ngài Chủ tịch Nakajima dù bị mất một bên chân, chân còn lại sưng đau nhưng ông vẫn cố gắng di chuyển lên tầng 3 của hội trường để gặp gỡ và giao lưu với các sinh viên.

Nói chuyện với các bạn trẻ tham dự hội thảo, Chủ tịch Nakajima ân cần hỏi thăm đời sống và học tập của các sinh viên, động viên các em nỗ lực học tập, rèn luyện bản thân để có được những thành quả xứng đáng trong tương lai. Ngài Chủ tịch cũng cho biết về mục tiêu, sứ mệnh và định hướng phát triển của ĐH Phúc lợi xã hội Tokyo trở thành tập đoàn hàng đầu tại Nhật Bản về đào tạo phúc lợi xã hội, là môi trường lý tưởng để du học sinh khắp thế giới học tập tạo lập tương lai. Chủ tịch Nakajima khẳng định sẽ luôn tạo điều kiện tốt nhất về môi trường học tập để du học sinh Việt Nam nói chung và du học sinh của ĐH Công nghiệp Hà Nội nói riêng phát triển và khẳng định bản thân.

“ĐH Phúc lợi xã hội Tokyo luôn sẵn sàng chào đón và hẹn sớm gặp lại các bạn tại Nhật Bản!”. Chủ tịch Nakajima nói khi kết thúc phần nói chuyện của mình với các sinh viên.

Với tinh thần giao lưu cởi mở, ngài Chủ tịch đã lắng nghe và giải đáp nhiều câu hỏi của sinh viên về điều kiện du học tại ĐH Phúc lợi xã hội Tokyo, chính sách học bổng, hỗ trợ việc làm cho sinh viên khi tốt nghiệp và hỗ trợ việc làm thêm cho du học sinh của trường,…

chu tich truong dh phuc loi xa hoi tokyo nhat ban giao luu voi sinh vien dh cong nghiep ha noi

“ĐH Phúc lợi xã hội Tokyo luôn sẵn sàng chào đón và hẹn sớm gặp lại các bạn tại Nhật Bản!”

Đại học Phúc lợi xã hội Tokyo là trường ĐH hàng đầu tại Nhật Bản đào tạo các chuyên ngành về phúc lợi xã hội có tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm cao nhất trong khối các trường đại học xã hội nhân văn tại Nhật Bản. Trường có 4 cơ sở tại các thành phố lớn của Nhật Bản, gồm: Phân hiệu Nagoya (quận Naka, TP Nagoya, tỉnh Aichi), Phân hiệu Ikebukuro (quận Toshima, Tokyo), Phân hiệu Oji (quận Kita, Tokyo) và Phân hiệu Isesaki (TP. Isesaki, tỉnh Gunma).

chu tich truong dh phuc loi xa hoi tokyo nhat ban giao luu voi sinh vien dh cong nghiep ha noi

Quang Long


Điện thoại tư vấn nóng


Nguyễn Thế Đồng - 0989.585.581


Nguyễn Thị Thanh Hải - 0974.976.869