Thư chúc mừng của Hiệu trưởng nhân ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20.10

Cập nhật

Thư chúc mừng của Hiệu trưởng nhân ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20.10

Thân gửi nữ công chức, viên chức và các em nữ sinh Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội!

Nhân kỷ niệm 85 năm ngày Thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, thay mặt Lãnh đạo nhà trường, tôi xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể nữ công chức, viên chức và các em nữ sinh.

Thư chúc mừng của Hiệu trưởng nhân ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20.10

Thưa toàn thể chị em!

Trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc, phụ nữ Việt Nam đã luôn tỏa sáng với những phẩm chất tốt đẹp. Đó là sự gắn kết cá nhân, gia đình và xã hội, là tinh thần kiên cường, anh dũng, tạo nên sức mạnh để tồn tại và phát triển. Người phụ nữ với thiên chức làm mẹ, làm vợ, vừa “lo việc nước, vừa đảm việc nhà” góp phần không nhỏ trong việc hình thành những phẩm chất truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam từ thế hệ này qua thế hệ khác, đó chính là yêu nước, đảm đang, nhân ái, nghĩa tình, thủy chung và giàu đức hi sinh. Cùng đất nước đổi mới và phát triển, phụ nữ Việt Nam ngày càng khẳng định vị trí vai trò của mình trong đời sống xã hội.

Năm qua, cùng với phong trào phụ nữ cả nước, hơn 700 nữ công chức, viên chức và hàng nghìn nữ sinh nhà trường đã khẳng định được phẩm chất cao quý của mình, nỗ lực vượt bậc, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy và học tập góp phần quan trọng vào sự nghiệp giáo dục và đào tạo của nhà trường. Năm học 2014-2015 nhiều chị em đã đạt những thành tích đáng trân trọng: chị Bùi Thị Ngân-Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đạt nhiều thành tích xuất sắc, được Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam trao giải thưởng Phụ nữ Việt Nam năm 2015; nhiều chị đã vượt qua khó khăn để học tập nâng cao trình độ: năm 2015 có 05 chị bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ, đó là: chị Nguyễn Thị Nguyệt Dung, Cao Thị Thanh – khoa Quản lý Kinh doanh, chị Nguyễn Thị Lan – Khoa Lý luận chính trị-pháp luật, chị Nguyễn Phương Thảo- khoa Du lịch Sư phạm, chị Nguyễn Thị Duyên- khoa Ngoại ngữ. Đặc biệt trong Hội thi Giáo viên dạy giỏi toàn quốc năm 2015 có chị Trương Thanh Hằng – khoa Kế toán Kiểm toán đạt giải Nhất, chị Trần Thị Hoa – khoa Quản lý Kinh đoanh đạt giải Nhì…. Bên cạnh đó, nhiều nữ sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động phong trào được Thành đoàn Hà Nội, Trung ương đoàn TNCSHCM tặng bằng khen, nhiều em đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Thành tích của nữ công chức, viên chức và nữ sinh nhà trường đã góp phần xây dựng thương hiệu và khẳng định vị thế của Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội trong suốt những năm qua.Tôi xin trân trọng ghi nhận tinh thần nỗ lực phấn đấu của chị em vì cuộc sống, vì công việc và những thành công của ngành giáo dục.

Nữ công chức, viên chức và các em nữ sinh thân mến!

Năm học mới, tôi mong muốn toàn thể chị em tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, mãi là điểm tựa vững chắc trong gia đình, là niềm tự hào của ngành Giáo dục; toàn thể chị em vượt qua những khó khăn thử thách để cùng chung vai, sát cánh xây dựng Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội phát triển vững mạnh.

Nhân dịp này, tôi đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể làm hết sức mình vì sự tiến bộ của phụ nữ, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nữ công chức, viên chức và các em nữ sinh, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho chị em trong nghiên cứu, giảng dạy, học tập và rèn luyện.

Chúc các chị em luôn dồi dào sức khỏe, xinh đẹp, hạnh phúc và thành công!

Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường

TS. Trần Đức Quý


Điện thoại tư vấn nóng


Nguyễn Thế Đồng - 0989.585.581


Nguyễn Thị Thanh Hải - 0974.976.869