Học viện ngôn ngữ quốc tế Granvision, Nhật Bản

Cập nhật

Học viện ngôn ngữ quốc tế Granvision, Nhật Bản

Học viện ngôn ngữ quốc tế Granvision là ngôi trường dành cho các bạn du học sinh muốn thực hiện giấc mơ du học, học lên cao và tìm việc tại Nhật Bản của mình. Ngoài ra nhà trường có liên kết với trường đại học Takushoku cao đẳng Hokkaido nên những bạn nào có nguyện vọng vào trường này, nhà trường sẽ làm hồ sơ tiến cử cho học sinh đó.

hoc vien ngon ngu quoc te granvision nhat ban

Thông điệp từ Hiệu trưởng

hoc vien ngon ngu quoc te granvision nhat ban

Hiệu trưởng: Ông Akaishi Kazunori

Chào mừng các bạn đến với học viện ngôn ngữ quốc tế Granvision. Quan điểm trong giáo dục của tôi là "Học sinh là ưu tiên hàng đầu". Tôi sẽ ủng hộ và hỗ trợ các bạn du học sinh học tại trường chúng tôi xác định rõ các bước cần thiết cho con đường đi đến được ước mơ của mình.

Do đó chúng tôi có những lớp học chuyên biệt nhằm chú trọng vào khả năng đàm thoại của từng học sinh.Trong quá trình học tập sẽ có những lúc rất vui cũng như có những lúc rất gian khổ. Tuy nhiên các bạn hãy nghĩ rằng những gian khổ đó chính là những bước đi trên con đường đến được giấc mơ của mình, thì tất cả những công sức khổ luyện của chúng ta sẽ không hề lãng phí mà làm cho bản thân chúng ta ngày một trưởng thành và tài giỏi hơn.

Cho dù tôi nói là học sinh là ưu tiên số một thế nhưng các bạn chắc chắn sẽ không thể nào trải qua những ngày tháng du học thoải mái và thảnh thơi được. Ngược lại, việc học là một việc rất gian khổ nên chúng tôi chắc chắn sẽ ủng hộ và hỗ trợ hết mình đối với những bạn học viên có cố gắng và nỗ lực trong học tập. Không chỉ riêng các bạn du học sinh mà người Nhật cũng rất quan tâm và ủng hộ ngôi trường này. Chúng ta hãy cùng nhau bắt tay xây dựng một truyền thống mới, một phương phát học tập hiệu quả tại ngôi trường này nhé!

Vị trí của trường

Trường nằm cách ga Shibuya 1 ga tàu (mất 2 phút đi tàu) và cách ga Ikejiri Ohashi 1 phút đi bộ, một vị trí rất thuận tiện cho việc đi lại cũng như sinh hoạt.

Tôi có thể học đúng lớp tương ứng với trình độ tiếng Nhật của mình không?

Trường chúng tôi được chia làm 3 cấp lớp sơ cấp, trung cấp và thượng cấp. Các bạn học sinh sẽ được phân vào đúng lớp tương ứng với trình độtiếng Nhật của bản thân, mỗi lớp chỉ gồm khoảng 15 học sinh.

Chế độ học bổng cho học sinh

Trường chúng tôi có các loại học bổng cho học sinh của trường như sau:

Các đối tượng đã tốt nghiệp chính qui các trường đại học thuộc hệ thống đại học quốc gia: học bổng 50,000 yên.

Các đối tượng tốt nghiệp chính qui các đại học khác: học bổng 30,000 yên.

Các đối tượng đã đỗ kỳ thi năng lực nhật ngữ JLPT cấp độ N2: học bổng 50,000 yên.

Các đối tượng đã đỗ kỳ thi năng lưc nhật ngữ JLPT cấp độ N3: học bổng 30,000 yên.

Ngoài ra trường còn có các chế độ khen thưởng cho học sinh chuyên cần và học sinh ưu tú.

Việc làm thêm trong quá trình theo học tại trường

Trường chúng tôi có liên kết với công ty chuyên giới thiệu việc làm thêm nên các bạn học sinh của trường sẽ được giới thiệu việc làm thêm ứng với năng lực tiếng Nhật của mình.


Điện thoại tư vấn nóng


Nguyễn Thế Đồng - 0989.585.581


Nguyễn Thị Thanh Hải - 0974.976.869