Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

Cập nhật

Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku được thành lập vào năm 1988 tại thủ đô Tokyo Nhật Bản.

Trường đã trải qua hơn 25 năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo và giảng dạy, trường đã và đnag từng bước nghiên cứu và đạo tạo ngôn ngữ Nhật để tạo nhiều kiến thức phong phú để tạo bước đệm cho việc phát triển năng lực tiếng Nhật của các bạn du học sinh khi đến trường Tokyo Johoku du học hàng năm.

truong nhat ngu tokyo johoku

Ngôn ngữ nó không chỉ đơn giản là một môn học mà còn là một trong những biểu hiện của nền văn hóa thói quen. Khi cánh cửa ngôn ngữ được mở ra, thế giới cũng sẽ được mở rộng với bạn để bước tiến xa hơn. Và Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku cũng vậy, trường đang không ngừng nỗ lực từng bước để mở ra cách của khả năng và tạo ra tương lại cho các bạn du học sinh từ các quốc gia trên thế giới.

Các bạn đến Nhật học tiếng Nhật không chỉ là học ngôn ngữ, mà nhà trường luôn mong muốn đó sẽ là nền tảng cho tương lai của các bạn khi đến Nhật. Tất cả các giáo viên luôn nổ lực hết mình để từng cá nhân và các học viên tại trường có thể phát huy và tích lủy được nhiều kinh nghiệm bổ ích cho riêng bản thân mình khi du học Nhật Bản.

Trường Nhật ngữ Tokyo Johokunằm gần ga Takenotsuka, cách ga Uneo ở trung tâm Tokyo 18 phút di chuyển đi bằng tàu điện ngầm nên thuận tiện cho việc đi lại của các bạn khi học tại trường.

Trường nằm ở vị trí rất thuận tiện gàn ga, gần trung tam thương mại, nhà hàng và thư viện, xung quanh có nhiều công viên xanh, rất thuận tiện cho việc học tập của các bạn khi học tại trường.

Ngoài ra trường còn có xây dựng các khu ký túc xá dành riêng cho nam và nữ, trường có an ninh rất tốt nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Thêm vào đó trường còn chủ động giới thiệu việc làm thêm cho các học vên khi học tại trường để có thể giúp các bạn kiếm thêm tienf thu nhập cho sinh hoạt hàng ngày để các bạn yên tâm học tập hơn.

Địa chỉ trường:

Tiếng Nhật 121-0813 東京都足立区竹の塚5-6-18

Tiếng Anh 5-6-18 Takenotsuka, Adachi-ku, Tokyo 121-0813

Ga gần nhất Tiếng Nhật 竹の塚駅 – Tiếng Anh Takenotsuka Station

Số điện thoại: 03-5242-8501 – Fax 03-5242-8502?

Homepage http://www.tokyojh.jp – Email info@tokyojh.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường


Điện thoại tư vấn nóng


Nguyễn Thế Đồng - 0989.585.581


Nguyễn Thị Thanh Hải - 0974.976.869