Bằng cấp 2 có đi Nhật theo diện visa đặc định được không?

Cập nhật

Bằng cấp 2 có đi Nhật theo diện visa đặc định được không?

LETCO - Bằng cấp 2 có thể tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản theo diện visa đặc định được không? Bài viết dưới đây sẽ là lời giải đáp cũng như bao gồm thông tin: Điều kiện, lợi ích khi tham gia đơn hàng theo diện vis đặc định.

1. Điều kiện tham gia chương trình kỹ năng đặc định- Giới tính: Nam/Nữ- Độ tuổi: 18-30- Sức khỏe: đủ điều kiện sức khỏe tham gia chương trình xuất khẩu, ưu tiên người có sức khỏe tốt, không mắc 1 trong 13 bệnh cấm đi xuất khẩu lao động. - Bằng cấp: + Tốt nghiệp THPT trở lên.+ Vượt qua kỳ thi kỹ năng đặc định: kỳ thi đánh giá năng lực tay nghề và tiếng Nhật hoặc có thể đã từng tham gia đơn hàng này tại Nhật Bản.- Yêu cầu khác:+ Có đạo đức xã hội tốt+ Không có tiền án, tiền sự+ Ưu tiên những người có tinh thần trách nhiệm với công việc.

Bằng cấp 2 có đi Nhật theo diện visa đặc định được không?

Bằng cấp 2 có đi Nhật theo diện Visa đặc định được không? (ảnh minh họa)

2. Bằng cấp 2 có tham gia đơn hàng theo diện visa đặc định được không?

Theo điều kiện tham gia đơn hàng theo diện đặc định, lao động chỉ cần đảm bảo có chứng chỉ tay nghề và trình độ tiếng Nhật N trở lên là có thể đi Nhật theo diện đặc định.

Vì vậy, mặc dù bạn có bằng cấp 2 nhưng đạt kỳ thi kỹ năng đặc định, có tay nghề, có tiếng Nhật bạn hoàn toàn CÓ THỂ tham gia đơn hàng đặc định.

3. Lợi ích khi tham gia đơn hàng theo diện visa đặc địnhBằng cấp 2 có đi Nhật theo diện visa đặc định được không?Bằng cấp 2 hoàn toàn có thể tham gia đơn hàng theo diện Visa đặc định (Ảnh minh họa)

- Thời gian làm việc đến 5 năm, riêng đối với đơn hàng thuộc diện visa loại 2: xây dựng và chế tạo đóng tàu người lao động có thể tiếp tục gia hạn nếu muốn - tức là có thể lên đến 10 năm hoặc hơn thế nữa.- Do yêu cầu trình độ cao hơn nên mức lương cũng như các đãi ngộ tốt hơn so với các đơn hàng phổ thông.- Có thể thay đổi công ty nếu có lý do chính đáng trong khi TTS không hề được chuyển đổi công ty.- Đối với visa đặc định loại 2 người lao động có thể bảo lãnh người thân sang sinh sống và làm việc, giúp người lao động được đoàn tụ và có cơ hội phát triển tương lai tại đây.- Làm việc trong môi trường hiện đại và chuyên nghiệp

Khánh Linh (ST)


Điện thoại tư vấn nóng


Nguyễn Thế Đồng - 0989.585.581


Nguyễn Thị Thanh Hải - 0974.976.869