Bất ngờ LỚN về mức lương đi Nhật diện visa kỹ năng đặc định

Cập nhật

Bất ngờ LỚN về mức lương đi Nhật diện visa kỹ năng đặc định

LETCO - Mức lương đi Nhật diện visa đặc định có cao không? Đây là vấn đề có lẽ được lao động thắc mắc và quan tâm nhiều nhất! Trong bài viết này chúng tôi sẽ làm sáng tỏ các vấn đề về mức lương khi tham gia chương trình visa đặc định Nhật Bản cũng như hướng dẫn các bạn lựa chọn các đơn hàng đặc định tốt nhất!

1. Đối tượng nào được tham gia chương trình đặc định Nhật Bản

Phạm vi đối tượng tham gia chương trình đặc định Nhật Bản khá rộng. Chỉ cần là các đối tượng sau thì các bạn hoàn toàn có thể tham gia chương trình này!

- Trên 18 tuổi và không mang quốc tịch Nhật Bản. - Có sức khỏe tốt và đủ khả năng làm việc tại các cơ quan, công ty theo ngành nghề đăng ký, không mắc 1 trong 14 căn bệnh bị Chính phủ Nhật quy định cấm nhập cảnh. - Vượt qua 2 kỳ thi đánh giá kỹ năng nghề và năng lực tiếng Nhật. - Là du học sinh sang sinh sống tại Nhật hoặc thực tập sinh đã hoàn thành chương trình 3 năm và về nước.

2. Các đối tượng bị cấm tham gia chương trình đặc định Nhật Bản

Bất ngờ LỚN về mức lương đi Nhật diện visa kỹ năng đặc định

Các đối tượng bị cấm đi Nhật diện đặc định

- Lao động về nước trước thời hạn - Lao động đang cư trú tại Nhật dưới hình thức visa tị nạn - Lao động có tiền án tiền sự bị cấm nhập cảnh Nhật Bản - Những người đang ở Nhật Bản theo tư cách lưu trú dưới đây: ・Đào tạo ・Hoạt động đặc định (Phổ biến ẩm thực Nhật ra nước ngoài và đào tạo nhân lực) ・Hoạt động đặc định (Phổ biếm ẩm thực Nhật truyền thóng và các hoạt động liên quan) ・Hoạt động đặc định (Thúc đẩy tiếp nhận nhân viên nước ngoài ngành chế tạo) ・Hoạt động đặc định (Học việc) ・Hoạt động đặc định (Thúc đẩy hoạt động khởi nghiệp dành cho người nước ngoài) ・Kinh doanh, quản lý (Thúc đẩy tiếp nhận nhân lực nước ngoài khởi nghiệp)

Chú ý: Đối với 3 trường hợp sau:- TTS bỏ trốn - DHS trốn học, bỏ học - Người đã từng xin visa trung hạn và dài hạn ở Nhật

3 đối tượng này vẫn có thể tham gia chương trình visa đặc định Nhật Bản.

3. Điều kiện được xét duyệt visa đặc định Nhật Bản

Điều kiện tiên quyết để nhận được visa đặc định Nhật Bản là lao động phải thi đỗ kỳ thi đánh giá kỹ năng đặc định bao gồm: - Kỳ thi tiếng Nhật: JLPT và JFT basic - Kỳ thi đánh giá tay nghề

4. Mức lương diện visa đặc định có cao không?

Có nhiều bất ngờ cho lao động liên quan đến mức lương đi Nhật diện visa kỹ năng đặc định Nhật Bản. Các bạn hãy cùng theo dõi chi tiết dưới đây nhé!Bất ngờ LỚN về mức lương đi Nhật diện visa kỹ năng đặc địnhMức lương đi Nhật diện đặc định có cao không?

- Mức lương diện visa đặc định CAO HƠN rất nhiều so với mức lương mà lao động tham gia chương trình TTS Nhật Bản - Mức lương diện visa đặc định được quy định theo mức lương như người Nhật cùng một ngành nghề, cùng kinh nghiệm. trình độ trong công ty tiếp nhận lao động - Mức lương có thể thay đổi theo năm phù thuộc vào trình độ tay nghề của bạn

Khánh Ngân (ST)


Điện thoại tư vấn nóng


Nguyễn Thế Đồng - 0989.585.581


Nguyễn Thị Thanh Hải - 0974.976.869