Các bài thi thể lực khi đi xklđ Nhật Bản ở LETCO

Cập nhật

Các bài thi thể lực khi đi xklđ Nhật Bản ở LETCO

LETCO - Nhật Bản là một trong những thị trường xuất khẩu lao động tiềm năng tại Việt Nam. Với lợi thế mức lương rất cao, môi trường hiện đại, công nghệ tiên tiến thì đây sẽ là cơ hội rất tốt cho bạn có một mức lương tốt với công việc ổn định. Tuy nhiên, ưu thế hơn các đơn vị lao động khác, tại công ty LETCO các bạn chỉ việc trải qua 3 bài thi trong phần thi thể lực: Chống đẩy; Gập bụng và Đứng lên ngồi xuống.

Thi thể lực là yêu cầu chung cho tất cả ứng viên xuất khẩu lao động Nhật Bản, tuy nhiên thành tích sẽ được phân theo năm và nữ khác nhau. LETCO xin điểm qua các bài thi thể lực phổ biến và cơ bản gồm những phần thi như sau:

1. Bài thi chống đẩy

Các bài thi thể lực khi đi xklđ Nhật Bản ở LETCO

Bài thi chống đẩy yêu cầu khó hơn và thử thách độ dẻo dai của sức khỏe, áp dụng cho nam và nữ giới nhằm kiểm tra sức khỏe cánh tay ra sao. Với phần thi này thì nội dung thi khoảng 1 phút sẽ cho ứng viên thực hiện bài đẩy chống tay của mình hoặc 50 cái với nam và 30 cái với nữ.

2. Bài thi gập bụng

Gập bụng cũng là bài thi thử thách độ dẻo dai của ứng viên như thế nào. Nội dung thi cũng trong vòng 1 phút các ứng viên thực hiện phần thi của mình, kết quả chính là số lượt gập bụng của thực tập sinh. Hoặc 50 cái với nam và 30 cái với nữ là đạt yêu cầu.

3. Bài thi Đứng lên ngồi xuống

Đứng lên ngồi xuống là bài thi có thể được xem "nhàn" nhất so với các bài thi trên. Bởi đa số các bạn đều có thành tích tối đa ở phần thi này. 60 cái với nam và 40 cái cho nữ.

Các bài thi thể lực khi đi xklđ Nhật Bản ở LETCO

Nhìn chung các bài thi thể lực khi đi xklđ nhật bản cho nam và nữ này không khó và phù hợp với mức đọ sức khỏe của các ứng viên Việt Nam. Chỉ cần các bạn chăm chỉ rèn luyện thì hầu như 100% các bạn đều thi tuyển đỗ nếu các bạn chăm chỉ và quyết tâm rèn luyện. Tuy nhiên, để tránh trường hợp bị đuối sức chúng tôi có một vài lời khuyên cho các bạn như sau:

- Đối với các bạn dù có sức khỏe thì vẫn bị cứng cơ nếu không vận động thường xuyên. Chính vì vậy, các bạn nếu có ý định đi Nhật, đặc biệt, là các bạn có sức khỏe yếu hơn các bạn càng cần phải chú ý luyện tập rèn luyện thường xuyên trước thi tuyển.

- Trước tiên hãy tạo cho mình một tâm lý thoải mái và tự tin thì khi bạn làm gì bạn sẽ thấy rất dễ dàng và nhẹ nhàng.

- Trước khi tiến hành thi các bài thể lực hãy vận động nhẹ nhàng không nên vận động mạnh sẽ làm bạn bị co cơ, đuối sức.

- Nên đọc rõ những yêu cầu của nhà tuyển dụng trước khi tiến hành thi để tránh làm sai.- Hãy tập trung vào bài thi của mình tránh bị phân tâm bởi đối thủ bên cạnh.- Các bạn hãy yên tâm và tự tin vào bản thân mình nhé. Việc học hỏi và chuẩn bị trước Các bài thi thể lực khi đi xklđ nhật bản cho nam và nữ sẽ giúp các bạn tự tin hơn rất nhiều.

Bình An (TH)


Điện thoại tư vấn nóng


Nguyễn Thế Đồng - 0989.585.581


Nguyễn Thị Thanh Hải - 0974.976.869