Ý nghĩa đồng phục màu “áo lính” tại LETCO

Cập nhật

Ý nghĩa đồng phục màu “áo lính” tại LETCO

LETCO – Có lẽ hình ảnh các bạn trẻ khoác trên mình bộ quần áo xanh bộ đội thường xuyên xuất hiện tại Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội ắt hẳn khiến nhiều người tò mò. Ẩn sau chiếc áo lính đó là một ý nghĩa vô cùng thú vị mà có thể bạn chưa biết.

Ý nghĩa đồng phục màu “áo lính” tại LETCO

Hình ảnh du học sinh của LETCO

Trước hết, bộ quần áo bộ đội này chính là đồng phục của Thực tập sinh, Du học sinh đang được đào tạo tại công ty LETCO trước khi xuất cảnh.

Ý nghĩa đồng phục màu “áo lính” tại LETCO

Các TTS trông cứng cáp và rắn giỏi hơn trong bộ đồ lính

Mặc dù, trên thị trường có rất nhiều mẫu áo đồng phục, màu mè, sinh động về kiểu dáng, trẻ trung và hợp thời trang. Nhưng LETCO lại lựa chọn màu áo bộ đội này để làm đồng phục. Tại vì sao?

Ý nghĩa đồng phục màu “áo lính” tại LETCO

TTS xếp hàng tập thể dục giữa giờ

Với suy nghĩ nhiều người thì chiếc áo lính này trông sẽ cứng nhắc và đơn điệu. Tuy nhiên, tại LETCO thì chiếc áo này có ý nghĩa vô cùng đặc biệt, ẩn sau màu áo lính là một thông điệp rất quan trọng mà công ty muốn gửi tới mỗi TTS, đó chính là: TÍNH KỶ LUẬT, KỶ CƯƠNG.

Ý nghĩa đồng phục màu “áo lính” tại LETCO

Mọi vật dụng đều được sắp xếp ngăn nắp

Như các bạn đã biết, khi học tập và làm việc tại các nước phát triển thì nội quy, quy chế là điều đặt lên cao nhất. Đặc biệt, Nhật Bản là đất nước sống và làm việc theo nguyên tắc được xếp hạng là” TOP 1” thế giới. Khi học tập và làm việc tại Nhật, nếu bạn cố tình làm sai hoặc không may là sai nguyên tắc, nội quy của công ty, tổ chức thì hậu quả sẽ vô cùng nghiêm trọng. Nhẹ thì kỷ luật và về nước, nặng có thể làm dẫn đến tai nạn lao động.

Ý nghĩa đồng phục màu “áo lính” tại LETCO

TTS học tập và làm việc theo Quy tắc 5S

Ban lãnh đạo công ty LETCO muốn các học viên của mình học tập và rèn luyện như một người chiến sỹ thực thụ. Với tinh thần kỷ luật, trên bảo dưới chấp hàng, lấy kỷ cương làm sức mạnh. Chỉ có được rèn luyện và học tập trong cái nôi của kỷ cương như vậy sẽ giúp các học viên sau này mới có thể hòa nhập dễ dàng ở xứ sở Hoa Anh Đào.

Chính vì vậy, bộ đồng phục như lời nhắc nhở các em học tập và làm việc theo nguyên tắc và luôn tuân thủ mọi nội quy, quy chế và mệnh lệnh của ban quản lý. Theo đó, mỗi học viên tại LETCO khi khoác trên mình bộ đồng phục này cũng đều ý thức và kiểm soát hành vi của mình. Từ đó, tạo thói quen tốt trong công việc và học tập!

Trần Bình


Điện thoại tư vấn nóng


Nguyễn Thế Đồng - 0989.585.581


Nguyễn Thị Thanh Hải - 0974.976.869