Điểm danh những quyền lợi lớn khi tham gia chương trình kỹ sư Nhật Bản 2020

Cập nhật

Điểm danh những quyền lợi lớn khi tham gia chương trình kỹ sư Nhật Bản 2020

LETCO - Mấy năm gần đây, lao động Việt đua nhau sang Nhật làm giàu từ đi XKLĐ, đi du học, đi Nhật diện kỹ sư kỹ thuật viên vì những “lợi ích” lớn không tưởng. Trong đó đi Nhật diện kỹ sư, kỹ thuật viên là hình thức có nhiều quyền lợi nhất. Vậy đó là gì? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

>> TTS có biết Visa kỹ năng đặc định ngành xây dựng có gì đặc biệt?

>> Điều kiện đi kỹ sư Nhật Bản 2020 mới nhất!

Được làm việc tại Nhật đã trở thành niềm mơ ước của nhiều kỹ sư Việt Nam. Tuy nhiên để vượt qua vòng phỏng vấn của các nhà tuyển dụng bên Nhật thì không phải là chuyện dễ dàng. Nhưng nếu vượt qua được thì chứng tỏ bạn làm người xuất sắc, chắc chắn sẽ có được tương lai sáng lạn.

Điểm danh những quyền lợi lớn khi tham gia chương trình kỹ sư Nhật Bản 2020

Để được sang Nhật làm việc diện kỹ sư, bạn phải đáp ứng các điều kiện mà nhà tuyển dụng đưa ra.1. Điều kiện đi Nhật diện kỹ sư - Bằng cấp tối thiểu từ bẳng cao đẳng chính quy trở lên. - Tiếng Nhật tối thiểu trình độ N4. Theo quy định thì không yêu cầu phải có chứng chỉ tiếng Nhật, tuy nhiên tùy từng đơn hàng cụ thể. Có đơn hàng yêu cầu tiếng Nhật tương đương N3, có đơn hàng tiếng Nhật tương đương N4, nhưng có một số đơn hàng kỹ sư không yêu cầu phải có tiếng Nhật mà chỉ yêu cầu sau khi trúng tuyển phải học tiếng Nhật tới bài bao nhiêu thì xuất cảnh.- Tuổi từ 20 đến 35: Độ tuổi đẹp nhất là sau khi tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học 1-2 năm. Đây là thời gian bạn dã ra trường và đã có kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực.- Không có tiền án, tiền sự và không bị cấm xuất cảnh và nhập cảnh vào Nhật Bản.- Không bị các bệnh: HIV, giang mai, lậu, lao phổi.2. Những quyền lợi của kỹ sư Nhật Bản Về công việc

Điểm danh những quyền lợi lớn khi tham gia chương trình kỹ sư Nhật Bản 2020

- Khi đi theo diện kỹ sư Nhật Bản ứng viên sẽ được ứng tuyển và phỏng vấn trực trực tiếp với công ty tuyển dụng bên Nhật.- Làm việc tại Nhật đúng chuyên ngành mà bạn đã được học. Qua đó có thể học hỏi kiến thức, nâng cao tay nghề phát triển sự nghiệp sau này.- Được tuyển dụng trực tiếp từ công ty ở bên Nhật. Hưởng mức lương cũng như các chế độ làm việc như người bản xứ.- Hỗ trợ học tiếng Nhật cấp tốc với những ứng viên chưa có năng lực tiếng Nhật để đáp ứng được yêu cầu về ngoại ngữ khi sang Nhật làm việc.- Làm việc tại Nhật với visa dạng business do đó bạn sẽ được hưởng các chế độ phúc lợi tương tự như người bản xứ. Gia hạn visa

- Tuỳ theo khả năng làm việc của bạn, và khả năng đàm phán với công ty tuyển dụng. Bạn có thể gia hạn kéo dài thời gian làm việc tại Nhật lên đến 10 năm.- Đặc biệt sau khi sang Nhật trên 1 năm có thể bảo lãnh người nhà sang Nhật sống cùng. Điều này phụ thuộc theo số năm visa của mình. Có cơ hội định cư lâu dài và vĩnh trú tại Nhật. Về thu nhập- Thu nhập hằng tháng ít nhất của bạn là 20 man. Sau khi trừ đi các khoản chi tiêu sinh hoạt, mỗi tháng bạn có thể tiết kiệm ít nhất 15 man. Về chi phí Về chi phí, so với chương trình thực tập kỹ năng thì đi Nhật theo diện kỹ sư có chi phí thấp hơn khá nhiều. Trên đây là những lợi ích àm các kỹ sư sẽ nhận được nếu sang Nhật làm việc. Mong rằng bài viết đã cung cấp các thông tin hữu ích đến bạn. Chúc thành công!


Điện thoại tư vấn nóng


Nguyễn Thế Đồng - 0989.585.581


Nguyễn Thị Thanh Hải - 0974.976.869