Top 10 đơn hàng đi Nhật cho nữ lương cao tháng 01/2020

Cập nhật

Top 10 đơn hàng đi Nhật cho nữ lương cao tháng 01/2020

LETCO - Tháng 01/2020 là trọng điểm trong hoạt động XKLĐ Nhật Bản vì vậy chúng tôi liên tục tiếp nhận các đơn hàng đi Nhật ở nhiều ngành nghề, mang đến cơ hội việc làm lớn cho người lao động. Bài viết này sẽ tổng hợp Top 10 đơn hàng đi Nhật cho nữ tốt nhất!

>> 5 ngành nghề lương cao nhất khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2020

>> Top 5 thị trường xuất khẩu lao động “hot” nhất hiện nay

Hiện nay, công ty chúng tôi nhận được rất nhiềuđơn hàng đi Nhật cho nữ từ bên các đối tác Nhật. Công việc mang lại cho người lao động nữ mức lương cao, ổn đinh với chế độ thu nhập tốt. Các đơn hàng ngày càng thu hút được sự quan tâm lớn của người lao động.

Top 10 đơn hàng đi Nhật cho nữ lương cao tháng 01/2020

Một buổi thi tuyển đơn hàng cho nữ tại LETCO

Nhiều xí nghiệp, nghiệp đoàn tại Nhật Bản mang đến cơ hội việc làm lớn cho người lao động. Với số lượng lớn và đa dạng, người lao động có thể lựa chọn cho mình những công việc phù hợp và mang lại cho họ những chế độ ưu đãi nhất. Các thực tập sinh đã đi làm tại các xí nghiệp đó đều đánh giá rất tốt môi trường làm việc và cảm thấy hài lòng với công việc đó.

I. Lợi thế của nữ giới khi tham gia thị trường Nhật Bản

Lợi thế về vấn đề sức khỏe

Do nhu cầu tuyển chọn lao động nữ lớn, nhờ vậy mà yêu cầu về vấn đề sức khỏe tham gia đối với nữ giới không quá khắt khe như đối với nam giới. Nhiều lao động nữ có chiều cao/cân nặng không đạt yêu cầu (dưới 1m5 chưa được 45kg) vẫn có thể dễ dàng thi đỗ đơn hàng.Ngoài ra thì so với nam giới, nữ giới ít bị mắc phải những bệnh cấm đi XKLĐ hơn vì thế cơ hội thi tuyển cũng cao hơn.

Lợi thế về tiến độ thi tuyển, đơn hàng

Hàng tháng, Chúng tôi tiếp nhận 50 - 80 đơn hàng từ các nghiệp đoàn Nhật Bản, trong đó, có đến 65% là đơn hàng dành cho nữ giới. Chính vì vậy, các lao động nữ nếu trượt đơn hàng này có thể thi ngay đơn hàng khác mà không phải chờ đợi lâu, nhờ đó có thể rút ngắn được thời gian xuất cảnh.

Top 10 đơn hàng đi Nhật cho nữ lương cao tháng 01/2020

Lợi thế về chi phí

Khi đăng ký tham gia XKLĐ Nhật Bản tại xuatkhaulaodong.com.vn, 100% lao động nữ được bỏ qua bước nhập nguồn (đào tạo nguồn trước trúng tuyển) như vậy sẽ tiết kiệm được một số tiền không nhỏ, ngoài ra còn tiết kiệm được thời gian.Ngoài ra trong tháng 01/2020 này, lao động nữ khi đi Nhật còn được hỗ trợ những khoản đặc biệt chưa từng có. Bạn đọc tham khảo ở mục III nhé. Lợi thế về ngành nghề lựa chọn

Như các bạn cũng biết, hầu hết các đơn hàng tuyển dụng nữ giới đều khá nhẹ nhàng chứ không vất vả như lao động nam. Các đơn hàng thường là đơn hàng công xưởng, công việc đa dạng, việc làm thêm nhiều mà lương cũng khá tốt. Đặc biệt còn có 1 số đơn hàng tuyển lao động nữ có độ tuổi cao như ngành may mặc có thể tuyển lao động đến 37 tuổi.

II. Điều kiện cơ bản để nữ giới tham gia chương trình XKLĐ Nhật Bản 2020

Độ tuổi: từ 18-32 tuổi. Đây là độ tuổi thích hợp nhất để đi XKLĐ Nhật Bản. Đối với nữ giới thường tham gia vào các đơn hàng công xưởng vì vậy độ tuổi thường chỉ giới hạn từ 18-30 tuổi mà thôi. Trường hợp đặc biệt là đơn hàng may - đơn hàng công xưởng duy nhất tuyển dụng lao động nữ độ tuổi cao, có đơn hàng lấy đến 36 tuổi nhưng lại phải yêu cầu có tay nghề. Bằng cấp: tối thiểu phải có bằng cấp 2 ( trung học cơ sở) trở lênSức khỏe: tốt, đáp ứng yêu cầu của đơn hàng, đặc biệt không được mắc các bệnh truyền nhiễm bị cấm sang Nhật.

Top 10 đơn hàng đi Nhật cho nữ lương cao tháng 01/2020

Điều kiện đi XKLĐ Nhật Bản 2020 cho nữ giới

Kinh nghiệm: ưu đãi lớn nhất của đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản dành cho nữ giới là không yêu cầu tay nghề kinh nghiệm nên lao động thoải mái tham gia lựa chọn đơn hàng mà mình yêu thích. Yêu cầu về trình độ tiếng: Sau khi đỗ đơn hàng thì lao động cần phải tham gia khóa học đào tạo tại trung tâm của công ty XKLĐ Nhật Bản từ 4-6 tháng để học tiếng cũng như học hỏi về văn hóa và công việc sẽ làm bên Nhật. Một số yêu cầu khác: Tùy vào từng đơn hàng thì có những yêu cầu thêm.Ví dụ như: đối với đơn thực phẩm thì thường yêu cầu không bị đau lưng, không mắc bệnh răng miệng,... đối với đơn hàng lắp ghép linh kiện điện tử thì yêu cầu phải có thị lực tốt, không bị mù màu,...

III. 4 ngành nghề việc nhàn, lương cao cho nữ giới

Ngành dệt may:Là đơn hàng yêu cầu lao động có tay nghề từ 1-2 năm để đăng ký thi tuyển, đơn hàng may có ưu điểm đặc biệt chính là việc làm thêm rất nhiều, các bạn có thể làm thêm đến 60h mỗi tháng ngoài ra thì có thể nhận các sản phẩm tại công ty về nhà để làm nhằm tăng thêm thu nhập. Ngành chế biến thực phẩm:Một trong những đơn hàng được lao động quan tâm nhất là làm Chế biến thực phẩm, bao gồm các công việc: + Làm cơm hộp + Chế biến thực phẩm nhanh: Xúc xích, bánh bao, bánh mỳ, Humberger,... + Chế biến thực phẩm ướp vị: Chế biến thịt gà, thịt lợn,.. + Đóng hộp thực phẩm.....Những công việc trong ngành chế biến thực phẩm lợi thế là công việc nhẹ nhàng, thời gian làm ổn định, có nhiều việc làm thêm. Tuyển chọn đơn hàng này hầu hết là các bạn trẻ từ 18-28 tuổi và không yêu cầu kinh nghiệm. Hiện nay thì thực tập sinh đơn hàng thực phẩm chiếm hơn 50% số lượng lao động nữ ở Nhật. Ngành điện tử Nhật Bản:Đơn hàng linh kiện điện tử với mức làm thêm từ 40-50h/tháng, thu nhập của thực tập sinh có thể lên đến 35 triệu đồng. Ngoài ra, những hỗ trợ khác như tiền ăn uống, đi lại,...trong đơn hàng này rất tốt vì thế cũng thu hút các bạn trẻ đăng ký tham gia. Ngành nông nghiệp:Nông nghiệp tại Nhật Bản rất phát triển và với xu thế già hóa hiện nay, Nhật Bản đang có nhu cầu tuyển số lượng lớn lao động làm trong tất cả các công việc ngành nông nghiệp: + Nông nghiệp trồng trọt: Trồng rau, trồng hoa, trồng nấm, trồng cây cảnh, trồng hành, trồng dâu tây,... + Nông nghiệp chăn nuôi: Chăn nuôi bò sữa, chăn nuôi gà, chăn nuôi lợn,...Khi tham gia đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản các bạn sẽ bị choáng ngợp bởi Nhật Bản không làm nông theo kiểu truyền thống giống Việt Nam mà đã bước sang một tầm cao mới. Bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn về nông nghiệp Nhật Bản? Vậy hãy đọc bài viết dưới đây:

Trần Bình (TH)


Điện thoại tư vấn nóng


Nguyễn Thế Đồng - 0989.585.581


Nguyễn Thị Thanh Hải - 0974.976.869