Top 5 việc làm tiếng Nhật PHÁ VỠ KỶ LỤC về mức lương năm 2020

Cập nhật

Top 5 việc làm tiếng Nhật PHÁ VỠ KỶ LỤC về mức lương năm 2020

LETCO - Việc làm tiếng Nhật đang tạo nên cơn sốt trong thị trường lao động Việt Nam với mức lương KHỦNG và chưa có dấu hiệu dừng lại. Do đó năm 2020 dự đoán sẽ là năm bùng nổ tuyển dụng việc làm tiếng Nhật trên cả nước, mang lại nhiều cơ hội cho các TTS, DHS Nhật Bản về nước nói chung, cho giới Nhật ngữ nói riêng. Hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu 5 việc làm tiếng Nhật được mong chờ nhất năm 2020 nhé!

>> Ngôn ngữ là yếu tố quyết định đến sự thành công nơi xứ người

>> Học tiếng Nhật N5 mất bao lâu?

1.Nhân viên phát triển thị trường tiếng Nhật

Một trong những việc làm tiếng Nhật phổ biến nhất hiện nay là nhân viên phát triển thị trường tiếng Nhật. Nhiều bạn sẽ thắc mắc không biết công việc của nhân viên phát triển thị trường tiếng Nhật là gì? Công việc có khó khăn vất vả không? Yêu cầu về tiếng như thế nào, N mấy thì có thể ứng tuyển? Và điều mà tất cả các bạn quan tâm là mức lương cho công việc này có hậu hĩnh không?

Top 5 việc làm tiếng Nhật PHÁ VỠ KỶ LỤC về mức lương năm 2020

Công việc của nhân viên phát triển thị trường biết tiếng Nhật là gì?

Chúng tôi xin được trả lời rằng:- Nhân viên phát triển thị trường tiếng Nhật được đánh giá là một công việc linh hoạt, không bắt buộc phải ở văn phòng, phù hợp cho các bạn có khả năng đàm phán tốt muốn được đào tạo chuyên sâu về kinh doanh.- Với công việc này bạn có thể lựa chọn làm việc ở Nhật Bản nếu trình độ tiếng Nhật của bạn khá và bạn phải am hiểu con người Nhật Bản còn không thì bạn có thể làm nhân viên phát triển thị trường ở Việt Nam.

Yêu cầu về tiếng Nhật thường từ N2 trở lên, và mức lương cho vị tí này là: + Tại Nhật Bản: 1.800 USD – 2500 USD + Tại Việt Nam: 800 USD -1500 USD

2.Giáo viên tiếng Nhật

Một trong những công việc được giới Nhật ngữ săn lùng nhiều nhất đó là giáo viên tiếng Nhật.Với công việc này thì khá nhẹ nhàng và yêu cầu tiếng Nhật không cao chỉ từ N3 trở lên nhưng mức lương cũng khá hấp dẫn từ 15-20 triệu vnđ/ tháng.

Top 5 việc làm tiếng Nhật PHÁ VỠ KỶ LỤC về mức lương năm 2020

Cô giáo Đỗ Thị Kim Cúc - Cựu TTS công ty LETCO hiện đang giảng dạy tại Trung tâm tiếng Nhật LETCO

Đặc biệt hơn là bạn sẽ được hưởng chế độ đãi ngộ tốt ngang ngửa với các công ty của Nhật. Một ngày bạn chỉ cần lên giảng đường dạy cho TTS 8 tiếng, làm việc 5 buổi/tuần, được ăn uống, nghỉ ngơi ngay tại trung tâm. Có thể nói giáo viên tiếng Nhật chính là một công việc nhẹ nhàng, lương cao tại Việt Nam.

3.Nhân viên kinh doanh biết tiếng Nhật

Tuyển dụng vị trí nhân viên kinh doanh biết tiếng Nhật dành cho các bạn thực sự đam mê kinh doanh trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản. Như các bạn đã biết thì những năm gần đây, thị trường XKLĐ Nhật Bản đã đạt đến mức tăng trưởng nóng, số lượng người có nhu cầu đi Nhật khá nhiều và chưa có dấu hiệu giảm. Do đó làm nhân viên kinh doanh trong lĩnh vực này cũng là một công việc khá thú vị. Trung bình mức lương của nhân viên kinh doanh biết tiếng Nhật khoảng 20- 40 triệu đồng tùy thuộc vào doanh số hàng tháng.

4.Quản lý TTS tại Nhật Bản

Nếu các bạn giỏi tiếng Nhật, muốn được sinh sống và làm việc tại Nhật Bản thì công việc Quản lý TTS tại Nhật Bản chính là công việc mà các bạn đang tìm kiếm. Công việc chính của các bạn cũng khá nhẹ nhàng đó là giải quyết những công việc liên quan đến viêc tiếp nhận thực tập sinh, hỗ trợ, quản lý thực tập sinh đang thực tập tại các công ty của nghiệp đoàn và làm các hồ sơ giấy tờ,… giúp đỡ TTS trong suốt 3 năm ở Nhật. Mức lương trung bình cho vị trí quản lý TTS tại Nhật Bản là 30-43 triệu vnđ/ tháng và sau 1-2 năm làm quản lý thì bạn có cơ hội được lên chức trưởng phòng phát triển thị trường! Đây được đánh giá là công việc có khả năng thăng tiến rõ ràng cho các bạn tham vọng trong công việc nhé!

5.Phiên dịch viên tiếng Nhật

Với những bạn ứng viên có khả năng giao tiếp tốt, tự tin, có niềm đam mê yêu thích với công việc phiên dịch ổn định cùng với tiếng Nhật tốt thì phiên dịch viên tiếng Nhật sẽ là công việc khá ổn.

Top 5 việc làm tiếng Nhật PHÁ VỠ KỶ LỤC về mức lương năm 2020

Bạn nào giỏi tiếng Nhật thì làm phiên dịch viên đi

Tuy nhiên công việc này chỉ dành cho các bạn có trình độ tiếng Nhật cực tốt, xác định là N2, N1nhé! Mức lương các ứng viên có thể nhận được khi trở thành một phiên dịch viên tại công ty chúng tôi từ 20-30 triệu vnđ /tháng, ngoài mức lương chính thức được hưởng khi hoàn thành tốt các công việc được giao các bạn còn nhận được các phần thưởng xứng đáng với khả năng của các bạn.

Trên đây là top các công việc tiếng Nhật có mức lương KHỦNG, thống trị bảng xếp hạng việc làm trong năm 2020. Đây chính là tin vui cho các bạn đam mêm Nhật ngữ, trồng cây đã đến ngày hái quả rồi các bạn ơi!... Chúc các bạn sớm tìm được công việc tiếng Nhật như mong muốn!

Bình An (ST)


Điện thoại tư vấn nóng


Nguyễn Thế Đồng - 0989.585.581


Nguyễn Thị Thanh Hải - 0974.976.869