Chương trình hỗ trợ tìm việc làm cho du học sinh Việt Nam ở Osaka – Hãy chủ động nắm bắt cơ hội

Cập nhật

Chương trình hỗ trợ tìm việc làm cho du học sinh Việt Nam ở Osaka – Hãy chủ động nắm bắt cơ hội

Bạn sẽ làm thế nào để tìm một công việc tốt ở Nhật? Bạn sẽ ngồi ở nhà và chờ một ngày đẹp trời có một tiếng chuông cửa reo lên và một công ty tuyệt vời đến mời bạn về làm việc với chế độ đãi ngộ tuyệt vời?

Có thể một điều kỳ diệu nào đó sẽ xảy ra và bạn sẽ tìm được việc làm theo cách như thế còn nếu bạn không tin vào những chuyện thần kỳ thì hãy chủ động đến với những hội thảo xin việc nhé, đặc biệt là những chương trình dành riêng cho du học sinh Việt Nam sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội xin việc làm hơn đó.

Tháng Chín này ở Osaka, Công ty Morikosan (quản lý website WA.SA.Bi.) đã đồng hành cùng Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka tổ chức “Chương trình hỗ trợ tìm kiếm việc làm cho du học sinh Việt Nam VSOP (Vietnamese Students Opportunities for Profession)” với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp Nhật đang tích cực tuyển dụng du học sinh Việt Nam.

Thông tin sự kiện:

Chương trình hỗ trợ tìm việc làm cho du học sinh Việt Nam ở Osaka – Hãy chủ động nắm bắt cơ hội- Thời gian:Thứ 5 ngày 20/09/2018 11:30-16:00

+ 11:00 - Tiếp đón sinh viên

+ 11:30-12:00 - Thời gian hướng dẫn về sự kiện

+ 12:30 - Tiếp đón doanh nghiệp

- Địa điểm:

TỔNG LÃNH SỰ QUÁN VIỆT NAM TẠI OSAKA, NHẬT BẢN

Địa chỉ: NANKAI Electric Railway KOYA LINE/ Đi bộ 11 phút từ ga Sakai-higashi

- Đối tượng tham gia:

Du học sinh người Việt Nam có dự định tốt nghiệp các trường Cao học, Đại học, Đại học Ngắn hạn – Trung cấp của Nhật Bản cho đến tháng 3 năm 2019 (tốt nghiệp trước đó cũng có thể tham gia) hoặc đã tốt nghiệp các trường Cao học, Đại học, Đại học Ngắn Hạn, Trung cấp của Nhật Bản và Việt Nam.

Toàn bộ chương trình đều MIỄN PHÍ cho du học sinh tham dự !

Đăng ký tham gia ngay tại:

WA.SA.BI là website hỗ trợ nhiều thông tin xin việc bổ ích dành cho du học sinh Việt Nam ở Nhật. Ngoài ra Công ty Morikosan – điều hành chính cho website WA.SA.Bi. có quan hệ tốt với những cơ quan, đoàn thể, trường học tại Nhật liên quan tới Việt Nam: Lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka, trường tiếng Nhật Ehle, trường đại học IPU, Hội thanh niên học sinh Việt Nam tại Nhật VYSA v.v. nên sẽ có nhiều thông tin độc đáo và bổ ích dành cho bạn.

Nguồn Isenpai


Điện thoại tư vấn nóng


Nguyễn Thế Đồng - 0989.585.581


Nguyễn Thị Thanh Hải - 0974.976.869