Hội thảo cơ hội thực tập, việc làm, trao học bổng của Công ty TNHH LG Display Việt Nam

Cập nhật

Hội thảo cơ hội thực tập, việc làm, trao học bổng của Công ty TNHH LG Display Việt Nam

Sáng ngày 24/10/2017, Công ty TNHH LG Display Việt Nam phối hợp với Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức thành công “Hội thảo cơ hội thực tập, việc làm, trao học bổng”, với rất nhiều cơ hội việc làm dành cho sinh viên, đặc biệt là vị trí Kỹ sư và Kỹ thuật viên.

Tham dự Hội thảo, có bà Đặng Thị Hồng – Trưởng bộ phận tuyển dụng cùng với cán bộ của Công ty TNHH LG Display Việt Nam.

Về phía Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội có TS. Bùi Thị Ngân – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện các Khoa: Cơ khí, Điện; Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp, Trung tâm Việt – Nhật.

hoi thao co hoi thuc tap viec lam trao hoc bong cua cong ty tnhh lg display viet nam

Đông đảo các bạn sinh viên ĐHCNHN đã đến tham dự Hội thảo

Phát biểu tại buổi hội thảo, TS. Bùi Thị Ngân giới thiệu với Công ty về thế mạnh và thành công của Nhà trường trong đào tạo các khối ngành Kỹ thuật và đặc biệt là sự hợp tác hiệu quả với các Doanh nghiệp trong và ngoài nước. TS. Bùi Thị Ngân nhấn mạnh: “ ĐHCNHN đang hợp tác với hơn 2000 tổ chức, Doanh nghiệp trong và ngoài nước, sự kết hợp chặt chẽ này đã tạo điều kiện cho ĐHCNHN được thụ hưởng cơ sở vật chất, được thụ hưởng những chương trình đào tạo bồi dưỡng năng lực giảng viên ở nước ngoài, nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu của Doanh nghiệp, xã hội và nhà tuyển dụng”.

hoi thao co hoi thuc tap viec lam trao hoc bong cua cong ty tnhh lg display viet nam

TS. Bùi Thị Ngân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội thảo

Thay mặt cho Công ty TNHH LG Display Việt Nam, bà Đặng Thị Hồng – Trưởng bộ phận tuyển dụng cảm ơn sự tiếp đón của Nhà trường, đồng thời nhấn mạnh: “Công ty TNHH LG Display Việt Nam (LGD) là một công ty hàng đầu trên thế giới trong ngành sản xuất màn hình, sản xuất các sản phẩm màn hình LCD & OLED cho các loại thiết bị điện tử. LGD đang trong quá trình thành lập nhà máy tại Hải Phòng và tìm kiếm nhân tài, chính vì thế, sau buổi Hội thảo hôm nay, chúng tôi mong muốn tìm ra những ứng viên vào vị trí Kỹ sư và Kỹ thuật viên cùng tham gia vào ngôi nhà chung của Công ty”.

Để khuyến khích sinh viên cố gắng học tập và rèn luyện hơn nữa, Công ty TNHH LG Việt Nam Display trao 04 xuất học bổng cho sinh viên có thành tích học tập giỏi và đạo đức tốt (mỗi xuất học bổng trị giá 8.000.000 đồng). Đồng thời, đại diện Công ty cũng trao tặng 01 chiếc Smart TV LG 55 inch cho Nhà trường.

hoi thao co hoi thuc tap viec lam trao hoc bong cua cong ty tnhh lg display viet nam

Đại diện Công ty TNHH LG Display Việt Nam trao 04 suất học bổng cho sinh viên ĐHCNHN

Cũng trong ngày, chương trình thi tuyển và phỏng vấn trực tiếp của Công ty TNHH LG Display Việt Nam về 2 ngành: Kỹ sư và Kỹ thuật viên được tổ chức, đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên đăng ký tham dự tuyển dụng vào làm việc tại Công ty.


Điện thoại tư vấn nóng


Nguyễn Thế Đồng - 0989.585.581


Nguyễn Thị Thanh Hải - 0974.976.869