Đoàn cán bộ Trường CĐ nghề Kỹ thuật Công nghệ thăm quan và học hỏi kinh nghiệm thực hiện 5S của ĐH Công nghiệp Hà Nội

Cập nhật

Đoàn cán bộ Trường CĐ nghề Kỹ thuật Công nghệ thăm quan và học hỏi kinh nghiệm thực hiện 5S của ĐH Công nghiệp Hà Nội

Sáng ngày 09/05/2013, đoàn trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ gồm 16 đại diện, lãnh đạo các đơn vị đã có chuyên thăm quan và học hỏi kinh nghiệm triển khai hoạt động 5S.

Ông Hà Xuân Quang, Phó hiệu trưởng, Trưởng ban 5S cùng đại diện phòng Quản trị, Hợp tác Quốc tế, Tổ chức Hành chính đã tiếp đón đoàn.

TS. Hà Xuân Quang chia sẻ kinh nghiệm thực hiện 5S tại ĐH Công nghiệp Hà Nội.

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội chính thức triển khai hoạt động 5S từ tháng 04/2011 thông qua dự án Phát triển nguồn nhân lực kỹ thuật do Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA).

Qua hơn 02 năm triển khai, hoạt động 5S đã mang lại hiệu quả thiết thực cho nhà trường với phương châm tạo môi trường làm việc, học tập thoải mái, an toàn, nâng cao ý thức, tinh thần tiết kiệm và cải tiến chu trình quản lý cho cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên nhà trường.

Tính tới thời điểm hiện tại, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã triển khai hoạt động 5S tại các văn phòng, lớp học, xưởng và khu vực chung. Hoạt động 5S của nhà trường thu hút được sự chú ý không chỉ của cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên trong trường mà còn các tổ chức, doanh nghiệp và các cơ sở đào tạo đánh giá cao.

Trong buổi làm việc, thay mặt Lãnh đạo nhà trường, Ủy ban 5S, ông Hà Xuân Quang đã chia sẻ kinh nghiệm thực hiện 5S tại nhà trường cũng như giải đáp các thắc mắc của Cán bộ trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ.

Kết thúc chương trình làm việc, đoàn đã có đi thăm thực tế việc thực hiện 5S tại các phòng ban, xưởng, lớp học tại các đơn vị.


Điện thoại tư vấn nóng


Nguyễn Thế Đồng - 0989.585.581


Nguyễn Thị Thanh Hải - 0974.976.869