Tập huấn 5S cho CBNV mới

Cập nhật

Tập huấn 5S cho CBNV mới

Sáng ngày 21/08/2017, Ban chỉ đạo 5S Công ty đã tổ chức buổi tập huấn 5S cho CBNV mới. Tham dự buổi tập huấn có đ/c Nguyễn Quang Trung, PGĐ – Trưởng ban 5S Công ty, đ/c Trần Thị Thu Hà, Trưởng phòng TCKT – Phó trưởng ban 5S, Chủ tịch Công đoàn bộ phận Công ty và CBNV mới được tuyển dụng tại các đơn vị trong Công ty.

>> 5S là gì?

Tập huấn 5S cho CBNV mới

PGĐ Nguyễn Quang Trung, Trưởng Ban 5S Công ty phát biểu khai mạc.

Phát biểu khai mạc buổi tập huấn, đ/c Nguyễn Quang Trung, Trưởng ban 5S Công ty đánh giá, thời gian qua việc thực hiện 5S tại các đơn vị trong Công ty có nhiều chuyển biến tích cực. Tuy nhiên, ở một số bộ phận, đặc biệt là nhân viên mới được tuyển dụng chưa thực hiện nghiêm túc quy định 5S tại nơi làm việc.

Tập huấn 5S là cần thiết để trang bị cho nhân viên mới những kiến thức về thực hành 5S nhằm nâng cao hiệu quả công việc, nâng cao năng suất lao động. Đ/c Nguyễn Quang Trung nhấn mạnh.

Tại buổi tập huấn, nhân viên được tìm hiểu các kỹ năng cải tiến quản lý thông qua hoạt động 5S, hướng dẫn cách thực hành 5S, mục đích của việc đánh giá 5S, cách đánh giá 5S và bảng kiểm đánh giá tại các đơn vị.

5S là chữ cái đầu của các từ tiếng Nhật “SEIRI”, “SEITON”, “SEISO”, SEIKETSU” và “SHITSUKE”, tạm dịch sang tiếng Việt là “SÀNG LỌC”, “SẮP XẾP”, “SẠCH SẼ”, “SĂN SÓC”, “SẴN SÀNG”. 5S ngăn chặn sự xuống cấp của cơ sở hạ tầng, tạo sự thông thoáng cho nơi làm việc, đỡ mất thời gian cho việc tìm kiếm vật tư, hồ sơ cũng như tránh sự nhầm lẫn. Nhân viên cảm thấy thoải mái, làm việc có năng suất cao và tránh được sai sót. Các thiết bị, vật tư hoạt động trong môi trường phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng an toàn.

Buổi tập huấn 5S đã thể hiện quyết tâm cải tiến chất lượng công việc, nâng cao năng suất lao động toàn Công ty, nhằm tạo nên một môi trường làm việc khoa học, an toàn, chất lượng, hiệu quả, đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Quang Long


Điện thoại tư vấn nóng


Nguyễn Thế Đồng - 0989.585.581


Nguyễn Thị Thanh Hải - 0974.976.869