Đại học Hannam, Hàn Quốc thăm và làm việc với Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Cập nhật

Đại học Hannam, Hàn Quốc thăm và làm việc với Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

(LETCO) - Sáng ngày 24/01/2019, Đoàn công tác của Trường Đại học Hannam, Hàn Quốc do TS. Lee Duk Hoon - Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc với Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Tiếp đón và làm việc với trường Đại học Hannam có PGS.TS Trần Đức Quý - Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Bùi Thị Ngân - Phó hiệu trưởng cùng đại diện phòng Hợp tác Quốc tế, khoa Ngoại ngữ và công ty Letco.

Đại học Hannam, Hàn Quốc thăm và làm việc với Trường Đại học Công nghiệp Hà NộiLãnh đạo trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tiếp đón đoàn công tác Đại học Hannam tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS. Trần Đức Quý đánh giá cao kết quả bước đầu mà hai bên đang triển khai dựa trên các nội dung trong khuôn khổ Biên bản Ghi nhớ ký kết ngày 26/4/2018. Hiệu trưởng ĐHCNHN đề nghị bộ phận chuyên môn 2 trường tập trung hoàn tất thủ tục xây dựng chương trình hợp tác 2+2 chuyên ngành đào tạo tiếng Hàn. Cũng tại buổi làm việc, PSG.TS. Trần Đức Quý đề xuất phía trường Đại học Hannam cử chuyên gia sang ĐHCNHN để hỗ trợ cho giảng viên và sinh viên Nhà trường đang theo học ngành ngôn ngữ tiếng Hàn.

Đại diện Đại học Hannam, TS. Lee Duk Hoon bày tỏ sự cảm ơn chân thành đối với sự đón tiếp nồng nhiệt mà lãnh đạo Nhà trường dành cho đoàn. Nhất trí với những ý kiến đề xuất của PGS. TS. Trần Đức Quý, TS. Lee Duk Hoon khẳng định sẽ sớm lên kế hoạch để cử chuyên gia sang hỗ trợ Nhà trường trong đào tạo sinh viên ngành ngôn ngữ tiếng Hàn. Nhân dịp này, TS. Lee Duk Hoon gửi lời mời PGS. TS. Trần Đức Quý và lãnh đạo Nhà trường sang thăm trường Đại học Hannam.

PGS.TS. Trần Đức Quý cảm ơn tình cảm của TS. Lee Duk Hoon cùng đoàn công tác Trường Đại học Hannam và nhận lời sẽ sắp xếp thời gian để sang thăm và làm việc với trường Đại học Hannam vào thời gian thích hợp.

Đại học Hannam, Hàn Quốc thăm và làm việc với Trường Đại học Công nghiệp Hà NộiĐoàn chụp ảnh lưu niệm

Cũng trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc, buổi chiều cùng ngày, trường ĐHCNHN chào đón 30 bạn sinh viên ĐH Hannam sang thăm và giao lưu với các bạn sinh viên ngành ngôn ngữ tiếng Hàn - khoa Ngoại ngữ Nhà trường. Tại buổi giao lưu, sinh viên 2 trường có dip gặp gỡ, trao đổi trực tiếp và tìm hiểu về nét đặc trưng ngôn ngữ, văn hóa 2 quốc gia. Chương trình giao lưu lần này là tiền đề cho các chương trình giao lưu CBGV và sinh viên giữa 2 trường trong tương lai.

Đại học Hannam, Hàn Quốc thăm và làm việc với Trường Đại học Công nghiệp Hà NộiBuổi gặp gỡ, giao lưu của sinh viên 2 trường

Đại học Hannam, Hàn Quốc thăm và làm việc với Trường Đại học Công nghiệp Hà NộiSinh viên 2 trường chụp ảnh lưu niệm

Một số thông tin về trường Đại học Hannam:

Trường Đại học Hannam được thành lập từ năm 1956, tọa lạc tại thành phố Daejeon, là một trong những trường đại học hàng đầu Hàn Quốc với 10 trường đại học trực thuộc, 7 viện đào tạo sau đại học, 4 phòng và 58 khoa, 10 tổ chức hỗ trợ giáo dục, 32 viện nghiên cứu… Trường có cơ sở hạ tầng hiện đại với việc ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến vào giảng dạy và nghiên cứu, mang đến cho sinh viên môi trường học tập lý tưởng nhất. Hiện nay, trường Hannam đang hợp tác với 186 đơn vị đào tạo của 40 quốc gia trên thế giới và đón nhận nhiều du học sinh quốc tế, trong đó có du học sinh Việt Nam.

Theo haui.edu.vn


Điện thoại tư vấn nóng


Nguyễn Thế Đồng - 0989.585.581


Nguyễn Thị Thanh Hải - 0974.976.869