Giao lưu văn hóa với sinh viên Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Seoul - Hàn Quốc

Cập nhật

Giao lưu văn hóa với sinh viên Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Seoul - Hàn Quốc

(LETCO) - Ngày 15/01/2019, sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội (ĐHCNHN) đã đón tiếp đoàn sinh viên từ Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Seoul - Hàn Quốc (SeoulTech) sang giao lưu tại trường.

Chương trình giao lưu sinh viên được thực hiện trong khuôn khổ hợp tác giữa ĐHCNHN và SeoulTech ký kết ngày 11/01/2019, sinh viên 2 trường sẽ có cơ hội tham gia chương trình giao lưu để học hỏi và tìm hiểu về văn hóa 2 quốc gia.

Giao lưu văn hóa với sinh viên Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Seoul - Hàn QuốcQuang cảnh buổi đón tiếp

Tại buổi giao lưu, các sinh viên chuyên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc của trường ĐHCNHN đã có cơ hội trao đổi trực tiếp với các bạn sinh viên Hàn Quốc và tìm hiểu thêm về nét đặc trưng ngôn ngữ, văn hóa Hàn Quốc. Đợt giao lưu giúp cho các bạn sinh viên có những hoạt động sinh hoạt, văn hóa, văn nghệ hào hứng, kết nối giữa tuổi trẻ 02 quốc gia Việt - Hàn. Đây là chương trình giao lưu bổ ích dành cho sinh viên Nhà trường để năng cao năng lực tiếng Hàn. Riêng đối với các bạn sinh viên Hàn Quốc, đây sẽ là một trải nghiệm thực tế để tìm hiểu về Trường ĐHCNHN nói riêng và đất nước, văn hóa, con người Việt Nam nói chung.

Giao lưu văn hóa với sinh viên Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Seoul - Hàn QuốcBuổi giao lưu của sinh viên hai trường

Chương trình giao lưu nhận được sự đánh giá cao từ cán bộ, sinh viên 2 trường. Thành công của chương trình lần này tạo dấu ấn tốt đẹp cho những chương trình hợp tác quốc tế và giao lưu sinh viên mà Trường ĐHCNHN đang triển khai với các trường Đại học trên thế giới trong thời tian tới.

Giao lưu văn hóa với sinh viên Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Seoul - Hàn QuốcĐoàn chụp ảnh lưu niệm.

Theo HaUI


Điện thoại tư vấn nóng


Nguyễn Thế Đồng - 0989.585.581


Nguyễn Thị Thanh Hải - 0974.976.869