Hội nghị tổng kết và trao học bổng Nguyễn Thanh Bình năm học 2018

Cập nhật

Hội nghị tổng kết và trao học bổng Nguyễn Thanh Bình năm học 2018

LETCO - Chiều ngày 9/1/2020, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội (ĐHCNHN) tổ chức Hội nghị tổng kết và trao học bổng Nguyễn Thanh Bình năm học 2018 – 2019. Cũng tại Hội nghị, 406 xuất quà Tết được trao cho các bạn sinh viên khuyết tật, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập.

Hội nghị tổng kết và trao học bổng Nguyễn Thanh Bình năm học 2018Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị, có PGS.TS.Phạm Văn Bổng – Phó Hiệu trưởng nhà trường; thầy Trần Ngọc Khánh - Trưởng phòng Công tác Học sinh sinh viên; Cô Trương Thị Thanh Hoài - Bí thư Đoàn Thanh niên, cùng đại diện Phòng Tổ chức Hành chính, Phòng Đào tạo, Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, đại diện các Khoa, Trung tâm đào tạo và hơn 400 sinh viên nhận học bổng. Về phía khách mời, có đại diện các doanh nghiệp, nhà tài trợ học bổng đến từ: Công ty CP Bảo hiểm Mic Thăng Long; Công ty Bảo hiểm PVI Đông Đô; Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt; Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – chi nhánh Tây Hà Nội; Tổng Công ty Viễn thông Viettel Hà Nội; Công ty TNHH phát triển Công nghệ Biển Xanh; Cửa hàng thiết bị và vật tư khoa học kỹ thuật; Công ty Cổ phần Chính Hiệp.

Hội nghị tổng kết và trao học bổng Nguyễn Thanh Bình năm học 2018Thầy Trần Ngọc Khánh - Trưởng phòng CTHSSV, thường trực quỹ khuyến học Nguyễn Thanh Bình trình bày tổng kết hoạt động quỹ khuyến học trong năm học 2018 – 2019

Tại Hội nghị, thầy Trần Ngọc Khánh – Trưởng phòng CTHSSV, thường trực quỹ khuyến học Nguyễn Thanh Bình trình bày tổng kết hoạt động quỹ khuyến học trong năm học 2018 – 2019, đưa ra phương hướng hoạt động ủng hộ quỹ khuyến học các năm học tiếp theo. Báo cáo nêu rõ: Từ khi thành lập đến nay quỹ khuyến học Nguyễn Thanh Bình đã hoạt động rất hiệu quả. Từ số tiền 100 triệu đồng quỹ ban đầu đến ngày 10/01/2020 số dư quỹ đạt hơn 6,4 tỷ đồng. Tại Hội nghị hôm nay, 406 xuất học bổng với mức 1.000.000 đồng /xuất sẽ được trao cho SV đạt giải trong các kỳ thi cấp Quốc tế, Khu vực và Quốc gia, SV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; SV tàn tật, mồ côi cha mẹ vượt khó vươn lên trong học tập và rèn luyện; SV đạt thành tích cao trong học tập và nghiên cứu khoa học.

Hội nghị tổng kết và trao học bổng Nguyễn Thanh Bình năm học 2018

PGS.TS.Phạm Văn Bổng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, PGS.TS.Phạm Văn Bổng – Phó Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn các công ty, doanh nghiệp, cán bộ viên chức, giảng viên nhà trường đã cùng chung tay xây dựng quỹ học bổng Nguyễn Thanh Bình ngày một lớn mạnh, để có thể có nhiều hơn những xuất học bổng giá trị, hỗ trợ, động viên, khích lệ các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, không ngừng vươn lên trong học tập. Thầy Phó Hiệu trưởng cũng mong muốn, các thầy cô giáo chủ nhiệm, lãnh đạo các Khoa, Trung tâm hãy luôn sát sao, quan tâm tới đời sống của các em sinh viên, để kịp thời hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn hiếu học. Thầy cũng nhắn nhủ tới các em sinh viên nhận học bổng hãy dùng số tiền đó thật hữu ích, tích cực học tập, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống

.Hội nghị tổng kết và trao học bổng Nguyễn Thanh Bình năm học 2018

PGS.TS.Phạm Văn Bổng - Phó Hiệu trưởng và TS.Nguyễn Văn Thành - Giám đốc TT Hợp tác Doanh nghiệp trao tặng học bổng đại diện cho sinh viên xuất sắc năm học 2018 -2019

Đại diện các doanh nghiệp tài trợ có mặt tại Hội nghị, ông Kiều Văn Thinh – Trưởng phòng kinh doanh Công ty Bảo hiểm PVI Đông Đô phát biểu chúc mừng các em sinh viên nhận học bổng, đồng thời cũng bày tỏ nguyện vọng, sẽ tiếp tục đồng hành cùng Đại học Công nghiệp Hà Nội trong việc hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích tốt trong học tập.

Hội nghị tổng kết và trao học bổng Nguyễn Thanh Bình năm học 2018

PGS.TS.Phạm Văn Bổng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn và tặng hoa các doanh nghiệp tài trợ học bổng cho sinh viên

Hội nghị tổng kết và trao học bổng Nguyễn Thanh Bình năm học 2018

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Trần Ngọc Khánh - Trưởng phòng CTHSSV và cô Trương Thị Thanh Hoài - Bí thư Đoàn thanh niên đã trao các xuất quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên khuyết tật nhân dịp Tết Nguyên đán 2020

Hội nghị tổng kết và trao học bổng Nguyễn Thanh Bình năm học 2018

Bạn Lê Thị Khánh Ly – sinh viên lớp ĐH Kế toán 8 khóa 13 đại diện cho 406 bạn sinh viên vinh dự được nhận học bổng lên phát biểu tri ân tới các nhà tài trợ, tới các thầy các cô trong đã luôn đồng hành, giúp đỡ và trao những xuất học bổng rất giá trị cho các bạn sinh viên, để các bạn thêm động lực học tập tốt hơn.

Một số thông tin về học bổng

Nguyễn Thanh Bình - Quỹ khuyến học Nguyễn Thanh Bình ra đời từ năm 2003 với số tiền 100.000.000 đồng ban đầu là số tiền ủng hộ của Bác Nguyễn Thanh Bình nguyên UVBCT, Thường trực Ban Bí thư, nguyên Bí thư Thành ủy Hà Nội - cựu học sinh của nhà trường trao tặng.

Sau 17 năm phát triển, với sự đóng góp của tập thể các thầy cô giáo, sinh viên trong trường và các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp đến nay đã có số dư trên 6.4 tỷ đồng và hàng năm nhà trường đã chi nhiều xuất học bổng có giá trị từ 1.000.000 – 3.000.000đồng/xuất cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Trần Bình


Điện thoại tư vấn nóng


Nguyễn Thế Đồng - 0989.585.581


Nguyễn Thị Thanh Hải - 0974.976.869