19 sinh viên ĐH Công nghiệp Hà Nội học tập tại trường ĐH KHKT Quảng Tây, TQ

19 sinh viên ĐH Công nghiệp Hà Nội học tập tại trường ĐH KHKT Quảng Tây, TQ

Trong thời gian từ ngày 08/9/2016 đến ngày 12/9/2016, đoàn công tác Nhà trường đã sang làm việc tại trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Quảng Tây (Trung Quốc) về việc đưa sinh viên sang học tập theo chương trình trao đổi sinh viên đã được ký kết giữa hai cơ sở đào tạo.

19 sinh vien dh cong nghiep ha noi hoc tap tai truong dh khkt quang tay tq

Ông Lê Việt Anh – Trưởng phòng Hợp tác quốc tế, trưởng đoàn công tác cùng các sinh viên và giảng viên của trường ĐH KHKT Quảng Tây.

19 sinh viên khoa Ngoại Ngữ của Nhà trường đã sang tới trường ĐH KHKT Quảng Tây và hoàn tất những thủ tục nhập học. Các vấn đề đảm cuộc sống, học tập cho sinh viên Nhà trường được ưu tiên hàng đầu và được ông Trương Thụ Đức – Trưởng khoa Ngoại ngữ và bà Đặng Hạnh Hoa – Trưởng phòng Hợp tác quốc tế cùng các giảng viên trường ĐH KHKT Quảng Tây trao đổi, giải đáp kịp thời cho sinh viên, giúp các em ổn định tâm lý.

Thời gian học tập của 19 sinh viên Nhà trường tại trường ĐH KHKT Quảng Tây là 01 năm, bắt đầu từ tháng 9/2016 và kết thúc vào tháng 7/2017. Ngoài sự tận tình của các giảng viên hai trường, sự hỗ trợ của sinh viên tình nguyện khoa Ngoại ngữ trường ĐH KHKT Quảng Tây đã giúp sinh viên Nhà trường nhanh chóng làm quen môi trường, bạn mới và sớm có được những ổn định bước đầu để bắt đầu năm học mới tại đây.

Trước đó, Nhà trường cũng đã đón 30 sinh viên của trường ĐH KHKT Quảng Tây sang học tập tại trường.

Theo haui.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan