LETCO – Nơi người lao động yên tâm đặt trọn niềm tin

Tại sao chúng tôi lại có thể chắc chắn khẳng định được LETCO có thể đáp ứng mọi nhu cầu cảu người lao động? Lý tại sao đi nước ngoài phải lựa chọn LETCO? Sau đây là những chứng minh là LETCO xứng đáng là đơn vị uy tín tiên phong trong lĩnh vực này.

Đơn vị uy tín, phát triển bền vững trong nhiều năm

Công ty LETCO được thành lập ngày 29/11/2000. Là doanh nghiệp Nhà nước thuộc Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Sau gần 20 năm hoạt động và phát triển, LETCO đã khẳng định được thương hiệu cũng như vị thế trên thị trường trong lĩnh vực XKLĐ và Tư vấn du học.

LETCO - Nơi người lao động yên tâm đặt trọn niềm tinTrung bình Công ty Letco đã phái cử trên 2000 người ra nước ngoài học tập và làm việc mỗi năm.

Hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực

Trong lĩnh vực du học, LETCO liên kết trên 50 trường Đại học, Cao đẳng danh tiếng, uy tín có nền tảng giáo dục tiên tiến của Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan để đưa học sinh sinh viên đi du học. Với các chương trình đa dạng, phong phú như: Chương trình vừa học vừa làm, Du học học bổng, du học chuyển đổi Visa, ..thuộc các cấp trình độ từ: Cao đẳng, Đại học đến Thạc sỹ.

Trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, LETCO tập trung nguồn lực cho thị trường Nhật Bản với những ngành nghề truyền thống; ngành nghề trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đào tạo; đồng thời triển khai những chương trình mới như: chương trình kỹ thuật viên và VISA đặc định. Tính đến nay, LETCO đã xây dựng mối quan hệ đối tác với trên 500 doanh nghiệp trong và ngoài nước thuộc các thành phần kinh tế, thường xuyên cung ứng nguồn lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp này.

Người lao động luôn được hưởng quyền lợi cao nhất

Lao động khi đăng kí tuyển dụng tại LETCO sẽ được công ty vạch cho lộ trình rõ ràng, minh bạch từ học tập cho đến khi xuất cảnh.

Tiếp đó, người lao động khi đến với LETCO sẽ được tư vấn lựa chọn đơn hàng phù hợp nhất với tay nghề, năng lực của bản thân với mức lượng đáng mơ ước.

LETCO - Nơi người lao động yên tâm đặt trọn niềm tin

Đặc biệt, chi phí xuất cảnh được đánh giá là rẻ nhất hiện nay so với các đơn vị khác trong cùng lĩnh vực.

Hơn nữa, với sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên, chúng tôi hi vọng sẽ mang đến cho bạn những đơn hàng chất lượng, đảm bảo quyền lợi một cách tối đa cho bạn khi sang nước ngoài làm việc.

Cuối cùng, là LETCO luôn đồng hành cùng các bạn mọi lúc mọi nơi ở Việt Nam hay bạn đang ở nước ngoài. Bởi LETCO có hệ thống các chi nhánh phán bố tại các nước ngoài nhằm sẵn sàng người hỗ trợ người lao động khi cần.

Nhân lực xuất đi từ LETCO có nền tảng vững chắc về Ngôn ngữ

LETCO coi trọng việc tuyển chọn và đào tạo để nâng cao khả năng làm việc và học tập của người lao động. 100% lao động được đào tạo tiếng, giáo dục định hướng và bổ túc tay nghề trước khi xuất cảnh.

Theo đó, LETCO đã xây dựng một hệ thống trung tâm đào tạo về tiếng, với đội ngũ giáo viên bản ngữ và giáo viên trong nước giàu kinh nghiệm, đã từng làm việc và học tập ở nước ngoài.

LETCO - Nơi người lao động yên tâm đặt trọn niềm tin

Bởi, đối với LETCO, Ngôn ngữ là yếu tố quyết định thành công của các du học sinh và người lao động ở nơi xứ người. Chính vì vậy, nhân lực được xuất đi từ LETCO luôn là những người có nền tảng vững chắc về ngôn ngữ.

Nhiều thành tích, danh hiệu xuất sắc

Đặc biệt, những nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên của LETCO đã được các cơ quan nhà nước các cấp ghi nhận, khen thưởng các danh hiệu như: Huân chương lao động hạng Ba; Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; Bằng khen của Bộ Công thương; bằng khen của các UBND các tỉnh, Doanh nghiệp thương hiệu quốc gia; Danh hiệu doanh nghiệp Văn hóa có nhiều đóng góp cho xã hội; TOP 100 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam…

Không ngừng cải tiến để phù hợp với xu hướng

Với sứ mệnh, lợi ích của người lao động là trách nhiệm hàng đầu. Gắn kết người lao động chất lượng cao và doanh nghiệp tuyển dụng uy tín là mục tiêu xuyên suốt.

Hàng năm, Ban lãnh đạo LETCO cùng toàn thể các cán bộ nhân viên cùng nhau ngồi lại cùng nhau bàn bạc, tìm ra giải pháp để tiếp tục duy trì và phát huy truyền thống mà công ty đã xây dựng.

Chính vì lẽ đó, LETCO luôn được mọi người tin tưởng và yêu mến. Một địa chỉ tin cậy để chắp cách ước mơ, một thương hiệu để hợp tác thành công của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan