14 nữ ứng tuyển vào chương trình thực tập Nhật Bản sinh 3 năm

Ngày 04/03/2021, Công ty LETCO tổ chức buổi thi tuyển Thực tập sinh dành cho 14 ứng viên nữ của đơn hàng Chế biến thực phẩm tại Nhật Bản.

14 ứng viên tham gia ứng tuyển đơn hàng chế biến thực phẩm

Thực tập sinh trúng tuyển sẽ làm việc tại HIROSHIMA trong thời gian 3 năm. Với mức lương khoảng 30 – 40 triệu tùy vào thời gian làm thêm. 

Phần thi xâu chuỗi hạt trong thời gian 1 phút

Ngành chế biến thực phẩm tại Nhật Bản, đang thực sự rất hấp dẫn đối với các lao động Việt Nam. Các bạn muốn đi xuất khẩu lao động luôn đón chờ và mong đợi những đơn hàng làm thực phẩm tại Nhật Bản. Bởi công việc ổn định, mức thu nhập tốt, công việc nhẹ nhàng 100% được làm việc trong công xưởng, cộng thêm có nhiều giờ làm thêm. Đơn hàng thực phẩm Nhật Bản phù hợp với tất cả các bạn nam/nữ muốn tìm công việc nhẹ nhàng.

Bài thi kiểm tra độ linh hoạt của tay

Khi tham dự đơn hàng mỗi nhà tuyển dụng sẽ có một yêu cầu riêng để kiểm tra và lựa chọn những ứng viên phù hợp với công việc. Tuy nhiên, khi lao động tham gia các chương trình tại LETCO sẽ được Cán bộ Nghiệp vụ công ty hướng dẫn thi tuyển trước khi tham gia đơn hàng. Từ đó, giúp các ứng viên tự tin, chủ động và không bị bỡ ngỡ trước các yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Mỗi ứng viên được trang bị một 1 smartphone có cài sẵn ứng dụng chát trực tuyến để nhà tuyển dụng quan sát thái độ và tác phong thi tuyển của từng ứng viên

03 năm trôi qua rất nhanh, nếu đi XKLĐ sau 3 năm có thể đem về từ trên 800 triệu đồng để lập nghiệp

  • Có được thêm 1 nghề nghiệp chuyên môn sau 3 năm làm việc tại Nhật Bản.
  • Có thể có được trình độ Nhật ngữ N3 khi về nước nếu cố gắng để có thể đầu quân cho các doanh nghiệp Việt Nhật và các ngành nghề liên quan đến tiếng Nhật như: giáo viên tiếng Nhật, nhân viên biên phiên dịch tiếng Nhật.
  • Được làm việc trong môi trường năng động, hiện đại và giàu tính kỷ luật, trách nhiệm; nâng cao tư duy và kỹ năng, phát triển vốn ngôn ngữ của bản thân.
  • Được ngân hàng chính sách tạo điều kiện cho vay để đi XKLĐ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan