28 TTS làm thủ tục xuất cảnh

28 TTS làm thủ tục xuất cảnh

(LETCO) – Sáng ngày 07/05/2015, 28 TTS Công ty LETCO đã tham gia ký kết hợp đồng và hoàn thiện các thủ tục xuất cảnh sang Nhật Bản trong tháng 05/2015.

28 TTS làm thủ tục xuất cảnh

Các TTS và người bảo lãnh làm thủ tục ký kết hợp đồng.

Tại buổi ký kết, CBNV Phòng Nghiệp vụ I, đại diện Văn phòng Luật sư Dương Lê đã hướng dẫn các TTS và người bảo lãnh hoàn thiện hồ sơ, ký hợp đồng tham gia chương trình.

Các TTS ký hợp đồng lần này sẽ tham gia làm việc tại 16 Công ty thuộc các Nghiệp đoàn: IMO, Nishinihon, Kaigai, Gyomu, Shien, Kyodo, Kumiai, ASIA, Koryukai. Trong đó 17 TTS đã tốt nghiệp các chuyên ngành đào tạo tại ĐH Công nghiệp Hà Nội, 11 TTS khác là sinh viên ngoài trường.

28 TTS làm thủ tục xuất cảnh

Giám đốc Bùi Kim Sơn gặp gỡ và nói chuyện với TTS và gia đình.

Gặp gỡ nói chuyện với các TTS và người nhà trong buổi ký kết, Giám đốc Bùi Kim Sơn chúc mừng các TTS đã hoàn thành khóa đào tạo tại Trung tâm của Công ty, vượt qua vòng thi tuyển được các nghiệp đoàn và công ty bên Nhật tiếp nhận làm việc.

28 TTS làm thủ tục xuất cảnh

Luật sự Dương Minh Doan – VP Luật sư Dương Lê hướng dẫn TTS và người bảo lãnh thực hiện các điều khoản trong hợp đồng ký kết.

Trước ngày lên đường, Đ/c Bùi Kim Sơn ân cần căn dặn các TTS một số điều cần lưu ý khi làm việc và sinh hoạt tại Nhật Bản; nhắc nhở các em nghiêm túc chấp hành quy định và luật pháp nước sở tại; tích cực làm việc tăng thêm thu nhập. “Trong thời gian lao động tại Nhật Bản, có hai mục tiêu các em cần phấn đấu đó là tích cực lao động kiếm tiền và học. Học kinh nghiệm, kỹ năng, học vốn sống, học phong cách làm việc, đặc biệt là học vốn tiếng Nhật”, Giám đốc Bùi Kim Sơn nhấn mạnh.

Sau khi hoàn tất các thủ tục, các TTS sẽ xuất cảnh các đợt từ 11/05 đến 27/05/2015.

Q.L

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan