36 TTS LETCO sẽ sang Nhật làm việc trong tháng 10

36 TTS LETCO sẽ sang Nhật làm việc trong tháng 10

(LETCO) – Sáng 29/9/2015, Công ty đã tổ chức ký kết hợp đồng và hợp đồng bảo lãnh, hoàn thiện các thủ tục cần thiết cho các các TTS trước khi xuất cảnh.

36 TTS LETCO sẽ sang Nhật làm việc trong tháng 10

Hướng dẫn TTS và người bảo lãnh ký HĐ.

Đây là những TTS đã trúng tuyển các đơn hàng: Hàn, Cơ khí, Gia công kim loại, Điện tử, Đóng gói bao bì thuộc 12 Nghiệp đoàn tại Nhật Bản. Trong số này có28 TTS đã tốt nghiệp từ trung cấp nghề trở lên các chuyên ngành tại ĐH Công nghiệp Hà Nội, 08 TTS tốt nghiệp các trường khác.

Sau khi hoàn tất các thủ tục ký kết, Giám đốc Bùi Kim Sơn đã gặp gỡ và nói chuyện thân mật với 36 TTS và người bảo lãnh. Đ/c Bùi Kim Sơn chúc mừng các TTS đã hoàn thành khóa học tập, giáo dục định hướng và học tiếng Nhật tại Trung tâm đào tạo của LETCO, trúng tuyển các đơn hàng của các nghiệp đoàn. Thông qua buổi nói chuyện, Đ/c Bùi Kim Sơn cũng mong muốn các em khi sang Nhật làm việc cần phát huy tinh thần tự học, tự nâng cao trình độ, đặc biệt là tiếng Nhật, “bởi sau khi về nước nếu các em có vốn Nhật vững sẽ rất dễ được các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam tuyển dụng lại với mức thu nhập cao”. GĐ Bùi Kim Sơn nhấn mạnh.

Cuối buổi ký kết, Luật sư Dương Minh Doan, Văn phòng Luật sư Dương Lê đã trả lời một số câu hỏi của TTS và gia đình về các điều khoản trong hợp đồng ký kết; lưu ý các em và người bảo lãnh thực hiện đúng nghĩa vụ, điều khoản cam kết trong hợp đồng, tránh những rủi do đáng tiếc sau này.

Một số hình ảnh về buổi ký HĐ xem TẠI ĐÂY.

Q.L

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan