62 TTS làm thủ tục xuất cảnh

62 TTS làm thủ tục xuất cảnh

(LETCO) – Sáng ngày 30/10/2015, tại Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội, Công ty LETCO đã tổ chức ký kết hợp đồng và làm thủ tục xuất cảnh cho 62 TTS làm việc tại Nhật Bản.

Giám đốc Bùi Kim Sơn nói chuyện với các TTS và gia đình.

Đây là đợt ký kết hợp đồng với số lượng TTS đông nhất từ đầu năm 2015 đến nay, trong số này có 02 em sang Nhật làm việc theo diện Kỹ thuật viên. Tính đến hết tháng 10/2015, Công ty LETCO đã đưa được 501 TTS sang Nhật Bản học tập, làm việc.

Tại buổi ký hợp đồng, Đ/c Bùi Kim Sơn – Giám đốc Công ty đã gặp gỡ, nói chuyện với các TTS và gia đình (người bảo lãnh). Chia sẻ một số kinh nghiệm học tập và làm việc tại Nhật Bản, Đ/c Bùi Kim Sơn nhắc nhở các TTS chấp hành tốt nội quy lao động và luật pháp Nhật Bản; bên cạnh tích cực làm việc, các em cần tranh thủ học hỏi tích lũy kinh nghiệm và vốn tiếng Nhật để sau khi hết thời hạn hợp đồng trở về nước sẽ có nhiều cơ hội xin việc vào các doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư tại Việt Nam.

Cũng tại buổi ký kết, Giám đốc Bùi Kim Sơn và Luật sư Dương Minh Doan đã giải đáp một số câu hỏi thắc mắc của TTS và người bảo lãnh về các điều khoản, quyền lợi và nghĩa vụ của các bên liên quan trong hợp đồng.

Sau khi hoàn tất các thủ tục, 62 TTS sẽ xuất cảnh vào các ngày: 04, 06, 10, 13, 17, 18, 24, 25 và 30/11/2015.

Xem thêm một số hình ảnh buổi ký kết: TẠI ĐÂY.

Q.L

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan