Bế mạc LETCO OPEN CUP2, TTS K1 giành Cup vô địch

Bế mạc LETCO OPEN CUP2, TTS K1 giành Cup vô địch

(LETCO) – Sau các loạt trận vòng bảng đầy sôi động, sáng ngày 21/11/2015, tại Sân vận động ĐH Thành Đô, các đội bóng lọt vào vòng bán kết và chung kết Giải bóng đá LETCO OPEN CUP2 năm 2015 đã tụ hội, cống hiến những pha bóng nảy lửa với chất lượng chuyên môn cao. Kết quả, đội bóng TTS K1 đã chiến thắng 3-2 trước DHS2 giành Cup vô dịch LETCO 2015.

TTS K1 giành Cup vô địch LETCO 2015.

Tại trận bán kết, đội DHS2 dành chiến thắng 3-1 trước TTS N09; CA Tây Tựu để thua TTS K1 với tỷ số 0-2. Trận chung kết diễn ra ngay sau đó TTS K1 đã xuất sắc vượt qua DHS với tỷ số 3-2 dành Cup vô địch LETCO OPEN2 năm 2015

Phát biểu tổng kết giải, PGĐ, Trưởng BTC Nguyễn Quang Trung nhấn mạnh, Giải bóng đã LETCO 2015 đã diễn ra thành công tốt đẹp, cầu thủ các đội bóng đã thi đấu hết mình, cống hiến cho người xem những trận đấu với chất lượng chuyên môn cao, nhiều pha bóng đẹp mắt. Giải đấu đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả và các đội bóng tham dự. Thay mặt BTC, đ/c Nguyễn Quang Trung gửi lời cảm ơn tới các đội bóng tham dự giải, các cổ động viên đã nhiệt tình cổ vũ, khích lệ tinh thần thi đấu các cầu thủ, đồng thời khẳng định, sự thành công của giải bóng đá LETCO OPEN CUP2 năm 2015 là món quà ý nghĩa chào mừng 15 năm thành lập Công ty.

Một số hình ảnh Lễ bế mạc và trao giải: TẠI ĐÂY

Q.L

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan