Chi bộ LETCO kết nạp quần chúng ưu tú Trần Thị Thu vào Đảng

Chi bộ LETCO kết nạp quần chúng ưu tú Trần Thị Thu vào Đảng

(LETCO) – Sáng ngày 15/12/2018, tại Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội, Chi bộ LETCO đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới. Quần chúng ưu tú Trần Thị Thu, Phòng NVI vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Buổi Lễ kết nạp đảng viên diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng thủ tục, trình tự của Lễ kết nạp đảng viên.

Chi bộ LETCO kết nạp quần chúng ưu tú Trần Thị Thu vào Đảng

Đồng chí Trần Thị Thu đọc lời tuyên thệ.

Dự Lễ có đ/c Bùi Kim Sơn – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội, Bí thư Chi bộ – Giám đốc Công ty; đ/c Nguyễn Quang Trung, Phó bí thư Chi bộ – PGĐ Công ty cùng toàn thể đảng viên đang sinh hoạt trong Chi bộ LETCO.

Quần chúng vinh dự được kết nạp Đảng đợt này là Trần Thị Thu, Phòng Nghiệp vụ I. Đ/c Thu là quần chúng ưu tú, có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực trình độ chuyên môn, đã trải qua quá trình phấn đấu và rèn luyện tốt và có đơn tự nguyện xin gia nhập hàng ngũ của Đảng.

Chi bộ LETCO kết nạp quần chúng ưu tú Trần Thị Thu vào Đảng

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Bùi Kim Sơn – Bí thư Chi bộ Công ty chúc mừng đ/c Trần Thị Thu vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng và nhấn mạnh: Đ/c Trần Thị Thu phải không ngừng bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng chuyên môn, học tập nắm vững chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước, tuân thủ pháp luật, quy định của Công ty. Đặc biệt, đảng viên mới cần phát huy tính tiên phong gương mẫu của người đảng viên trên mọi lĩnh vực công tác, không ngừng nỗ lực trau dồi đạo đức, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, là tấm gương tiêu biểu trong mọi phong trào tại đơn vị, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đ/c Trần Thị Thu đã đọc lời tuyên thệ thể hiện quyết tâm và hứa sẽ tiếp tục, tích cực phấn đấu hơn nữa, nỗ lực hơn nữa để xứng đáng là người đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ LETCO trong sạch vững mạnh, đồng thời hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong hoạt động kinh doanh được phân công.

Q.Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan