Chia tay Du học sinh Nhật, kỳ tháng 04/2018

Chia tay Du học sinh Nhật, kỳ tháng 04/2018

Sáng ngày 15/03/2018, tại Hội trường Nhà A3, ĐH Công nghiệp Hà Nội, Công ty LETCO đã tổ chức buổi bế giảng và chia tay DHS kỳ tháng 04/2018.

chia tay du hoc sinh nhat ky thang 04 2018

Lãnh đạo Công ty, CBNV Phòng NV IV, CBQL và giáo viên Trung tâm tiếng Nhật LETCO – Akamonkai chụp ảnh lưu niệm cùng các DHS.

Dự buổi bế giảng có Đ/c Bùi Kim Sơn – Giám đốc Công ty, Đ/c Nguyễn Thị Thanh Hải – Trưởng Phòng Nghiệp vụ IV, các Đ/c CBNV Phòng NV IV, CBQL và giáo viên Trung tâm tiếng Nhật LETCO – Akamonkai và DHS kỳ xuất cảnh tháng 04/2018.

Tại buổi bế giảng, Đ/c Nguyễn Thị Thanh Hải – Trưởng phòng Nghiệp vụ IV đã công bố danh sách DHS các trường và lịch xuất cảnh trong tháng 04/2018.

chia tay du hoc sinh nhat ky thang 04 2018

Giám đốc Bùi Kim Sơn phát biểu tại buổi bế giảng.

Phát biểu tại buổi bế giảng, Giám đốc Bùi Kim Sơn chúc mừng các DHS đã hoàn thành khóa đào tạo tiếng Nhật và các kỹ năng cơ bản tại trung tâm đào tạo của Công ty, đạt đủ các điều kiện và được các trường tại Nhật Bản tiếp nhận du học.

Đ/c Bùi Kim Sơn cũng dặn dò các DHS khi sang Nhật Bản phát huy tình đoàn kết, chịu khó học hỏi trau dồi kiến thức và các kỹ năng chuyên môn, đặc biệt là vốn tiếng Nhật; lưu ý các em nêu cao tinh thần học tập nghiêm túc, cùng với các DHS LETCO hiện đang sinh sống và học tập tại Nhật gắn kết cộng đồng DHS Việt Nam để cùng hỗ trợ nhau học tập, làm việc và tương trợ nhau trong cuộc sống.

Q.Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan